ชาคริต มูฟออน 'ขุนช้าง' โปรโมทผลงานใหม่ แฟนๆแซว ฟ้องสนั่น 'วันทอง' ไม่ตาย! 

22 เม.ย. 2564 - 10:58 น.

แม่จ๊ะแม่จ๋า! ชาคริต มูฟออนบท “ขุนช้าง” โปรโมทผลงานชิ้นใหม่ ทำ แฟนๆแห่แซว มูฟออนไวมาก-หายป่วยแล้วหรอ แอบฟ้อง แม่วันทองยังไม่เสียชีวิตรีบกลับมาด่วน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังคงตราตรึงในหัวใจแฟนๆละครเรื่อง “วันทอง” สำหรับ บท ขุนช้าง แสดงโดยนักแสดงมากฝีมือ “ชาคริต แย้มนาม” ที่เจ้าตัวสามารถตีบทแตกกระจุย ไม่ว่าจะบทเจ้าเล่ห์ บทเศร้า หรือ บทเป็นบ้าแค่ไหน

แต่หนุ่มชาคริตก็ไม่ทิ้งคาแร็กเตอร์ขุนช้าง ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือ นิ้วมือหงิก ตัวสั่นหัวสั่น อมอะไรไว้ในปาก และคำพูดติดหู “แม่จ๊ะแม่จ๋า” จนบรรดาแฟนๆร้องไห้สงสารขุนช้างกันเลยทีเดียว

ล่าสุด หนุ่มชาคริต ขอมูฟออนจากบท ขุนช้าง ด้วยการโปรโมทผลงานชิ้นใหม่ กับการเป็นพิธีกรรายการอาหาร แต่งานนี้แฟนละครกลับไม่ขอมูฟออนตาม เพราะ ยังอินหนักกับละครเรื่อง “วันทอง” อยู่ เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มชาคริตว่า “ยังลบภาพสุดท้ายเมื่อคืนไม่ออกเลยพ่อช้าง , ขอโทษด้วย ที่มองชาคริตป็นขุนช้างไปแล้ว พี่เล่นดีจนภาพติดตา ,

ปรบมือให้พ่อช้างค่ะ แสดงดีมาก ลบภาพคุณชาคริตไปหมดสิ้น , คนละบทบาทเลย ขุนช้าง บทถึงมาก , เมื่อคืนสงสารพ่อช้างมาก สงสารในความรักเดียวใจเดียวขอพ่อช้าง , ภาพพ่อช้างยังไม่จางไปจากสมองเลยสงสารนาง นางรักของนาง และ ยังลบภาพพ่อช้างไม่ได้เลยจ๊ะ”

นอกจากนี้ยังมีแฟนละครหลายคนเข้าไปแซวว่า มูฟออนไวมากพ่อช้าง , พ่อช้างอย่าเพิ่งมูฟออน , พ่อช้างหายป่วยแล้วรึ , ขุนช้างเปลี่ยนไป รางวัลต้องได้เเล้วเฮีย , ไม่นั่งเฝ้าเจดีย์แม่วันทองแล้วรึพ่อ และ เผลอแป๊บเดียวขุนช้างผอมแล้ว แถมยังมีแฟนละครที่เอาความลับของ พ่อขุนแผน แอบฟ้องหนุ่มชาคริตว่า “พ่อช้างวันทองยังไม่ตายกลับมา”

ขอบคุณอินสตาแกรม shahkrit

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาคริต มูฟออน 'ขุนช้าง' โปรโมทผลงานใหม่ แฟนๆแซว ฟ้องสนั่น 'วันทอง' ไม่ตาย! 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง