กัสจัง เคลียร์ ดราม่าทัวร์ลง อัดคลิปค่ารพ.เฉียดแสน ฉะ ได้ห้อง ไร้อภิสิทธิ์เหนือใคร

22 เม.ย. 2564 - 15:11 น.

กัสจัง เคลียร์ ดราม่าทัวร์ลง อัดคลิปค่ารักษาโควิดในรพ.เฉียดแสน ฉะ รอคิวจนห้องว่าง ไร้อภิสิทธิ์เหนือใคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กัสจัง เคลียร์ ดราม่าทัวร์ลง – หายป่วยจากโควิด-19 และกลับบ้านแล้ว สำหรับ นักแสดงและยูทูบเบอร์สาว กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล หลังจากติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับรักษาตัวที่ โรงพยาบาลรามคำแหง จนหายดีก็ได้อัดคลิป ให้ความรู้ และตอบคำถามจากชาวเน็ต เผยถึงค่าใช้จ่ายระหว่างรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล จำนวน 9 หมื่นกว่าบาท ซึ่งภายหลัง ได้ถูกชาวเน็ตพิพากษ์วิจารณ์มากมาย

โดยคอมเมนต์เหล่านี้ กัสจัง ได้นำมาโพสต์ในไอรี่สตอรี่ ซึ่งชาวเน็ตได้คอมเมนต์กันว่า “ที่ฟรีๆ ถูกๆ ก็มีทำไมไม่เลือก เลือกระดับไฮ ก็อย่าบ่น มันน่ารำคาญ”, “จะโพสต์บอกเพื่ออะไร งง เรื่องพวกนี้ไม่ต้องโพสต์หรอก เด็กสมัยนี้โพสต์ได้ทุกเรื่อง มีมุมส่วนตัวบ้างก็ดี ไม่ต้องออกมาซะหมด” , “ไม่เอ่ยชื่อโรงพยาบาล แล้วการต้องเหน็บใคร น้องเลือกเองใช่เปล่า แล้วเจ้าหน้าที่เขาต้องชี้แจงค่ารักษาโดยประมาณ หรือน้องอยากบอกให้ใครรู้ว่ามีเงินรักษา”

ในขณะเดียวกัน กัสจัง ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงดราม่าว่าไม่ได้มีเจตนาว่าให้กับทางโรงพยาบาล เผยว่า “งงกับคอมเมนต์ คือไม่ได้ดราม่าอะไรเลยนะคะ ประกันจ่ายให้หมด ที่ออกมาพูดใน Stories คือมีคนถามเยอะมากว่าเสียค่าใช้จ่ายยังไงเพราะจะได้เตรียมตัว ซึ่งก็ได้อธิบายไปว่า


ค่าห้องทั้งหมดเท่าไหร่ และไม่ได้ดราม่าเรื่องโรงพยาบาลเลยค่ะ เพราะโรงพยาบาลรักษาดีมาก โพสต์ชมอยู่ตลอด ไม่ได้เหน็บอะไรเลย อีกอย่างค่าใช้จ่ายถูกกว่าที่คิดด้วยซ้ำ และก็ไม่ได้บ่นเลยค่ะ ได้โรงพยาบาลอยู่คือดีมากแล้วค่ะ”

แล้วก็ไม่ได้ใช้เส้นค่ะ นอนรอห้องพยาบาลอยู่ 2 คืนคนเดียว รอคิวจนห้องว่าง ไม่ได้มีอภิสิทธิ์ไปกว่าคนอื่นค่ะ ไม่อยากให้ทางโรงพยาบาลเสียหายค่ะ เพราะจากคนที่ไม่ได้ตีใจความหรืออ่านเนื้อหา แต่อ่านแค่หัวข้อข่าว”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กัสจัง เคลียร์ ดราม่าทัวร์ลง อัดคลิปค่ารพ.เฉียดแสน ฉะ ได้ห้อง ไร้อภิสิทธิ์เหนือใคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง