โย เปิดใจ ความรู้สึกหลังรักษา 'โควิด' คืนสุดท้าย ยันไม่มีสิทธิพิเศษดาราได้เตียง

22 เม.ย. 2564 - 19:29 น.

โย เปิดใจ ความรู้สึกหลังพักรักษาตัวจากการติดเชื้อ ‘โควิด’ เป็นคืนสุดท้าย รับแอบใจหาย พร้อมแจงดราม่าดาราได้สิทธิพิเศษได้เตียงรักษาก่อน ร่ำไห้ขอบคุณหมอและพยาบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอานักแสดงสาว โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ดีใจจนยิ้มไม่หุบ เพราะ เธอเผยข่าวดีจะได้ออกโรงพยาบาลแล้ว หลังจากพักรักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 มาเป็นเวลา 14 วัน

ล่าสุด โย เปิดใจว่า เธอตื่นเต้นมากที่อัดคลิปวิดีโอนี้ เพราะ พรุ่งนี้เช้า (23 เม.ย.64) จะได้กลับบ้านแล้ว โดยความรู้สึกที่ได้นอนโรงพยาบาลคืนนี้ (22 เม.ย.64) เป็นคืนสุดท้าย บอกไม่ถูก เพราะ ตลอดระยะเวลา 14 วัน 13 คืน ที่ได้อยู่โรงพยาบาลนานพอสมควร จึงรู้สึกแอบใจหาย

สำหรับตัวโยแล้ว ตั้งแต่วันแรกที่ทราบว่า ติดเชื้อโควิด-19 เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์ที่สุด และ สิ่งแรกที่คิดก่อน คือ ครอบครัว จากนั้นจึงรีบติดต่อทางโรงพยาบาลรามคำแหงที่ได้มาตรวจหาเชื้อโควิดก่อนหน้านี้

โดยทางโรงพยาบาลได้รับผิดชอบในการจัดหาเตียงและทำการรักษาให้กับโย ยืนยันว่าตนเองไม่ได้รับสิทธิพิเศษในฐานะดาราหรือคนมีชื่อเสียงที่จะได้รับเตียงรักษาก่อน

แต่ โย อาจจะโชคดีที่ช่วงระบาดของเชื้อโควิดยังไม่เยอะ ถ้าหากโยได้รับสิทธิ์พิเศษจริงๆ พี่สาวและครอบครัวของโย คงไม่ต้องนอนรอเตียงผู้ป่วยนานถึง 5 วัน หลังจากทราบผลว่าติดโควิด-19

อีกทั้ง พี่สาวของโย ก็ได้เตียงคนละโรงพยาบาลกับโย ยอมรับว่าทุกครั้งที่ฟังเรื่องดราม่าสิทธิพิเศษของดาราก็เจ็บปวดแทน คุณหมอ และ พยาบาล ที่โดนต่อว่ามาโดยตลอด

ส่วนอาการของ โย โชคดีที่เชื้อไม่ลงปอด เหมือนพี่สาว อาจจะมีแค่ 3-4 วันแรกที่ติดเชื้อโควิด รู้สึกไม่สบายตัวและมีอาการต่างๆ ยอมรับตอนนี้น้ำหนักตัวน่าจะลดไปหลายกิโลกรัม เพราะ กินอะไรไม่อร่อย จึงไม่อยากทานอาหาร

พร้อมกันนี้ โย กราบขอบคุณคุณหมอ และ พยาบาลทุกท่าน ที่ดูแลเป็นอย่างดี รวมถึงขอบคุณเพื่อนๆ ปละแฟนคลับทุกคน ที่ส่งกำลังใจให้ แม้ว่าตอนนี้โยจะอยู่ในภาวะของช่วงที่มีปัญหาชีวิต และ เรื่องหัวใจ ตามที่ทุกคนเห็นในข่าวในโซเชียล และขอเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยโควิดทุกท่าน คลิกดูคลิปวิดีโอ

ขอบคุณอินสตาแกรม yoyossavadee

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โย เปิดใจ ความรู้สึกหลังรักษา 'โควิด' คืนสุดท้าย ยันไม่มีสิทธิพิเศษดาราได้เตียง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง