กรี๊ดลั่น รักรีเทิร์น นิว ชัยพล ลงภาพคู่ เมษา อวยพรวันเกิดหวาน คู่แล้วไม่แคล้วกัน

23 เม.ย. 2564 - 13:04 น.

กรี๊ดสนั่น รักรีเทิร์น นิว ชัยพล ลงภาพคู่ เมษา อวยพรวันเกิดสุดหวาน แฟนๆ เฮ ดีใจที่ทั้งคู่กลับมาคบกัน คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รักรีเทิร์น หัวใจกลับมาเป็นสีชมพูสดใสอีกครั้ง สำหรับ พระเอกมาดเข้ม นิว ชัยพล พูพาร์ต กับความรักครั้งใหม่กับสาวคนเดิม เมษา กิตติมา จะเรียกว่าอดีตแฟนสาวไม่ได้แล้ว เพราะดูจากภาพคู่สุดหวานในวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายหญิงอายุครบ 29 ปี บวกแคปชั่นอวยพรของหนุ่มนิว แฟนๆ เห็นแล้ว กรี๊ดสนั่นด้วยความดีใจที่ทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้ง

โดยเมื่อ 2 ปีก่อน หนุ่มนิว เฮิร์ตหนัก เปิดใจเลิกรากับแฟนสาวในครั้งนั้น โดยฝ่ายหญิงเป็นคนบอกเลิก หลังเรียนจบเดินทางกลับมาจากต่างประเทศ สาเหตุปรับตัวเข้าหากันไม่เหมือนเดิม แต่ไม่มีมือที่สาม และหนุ่มนิวก็ครองตัวโสดมาตลอด ใช้ชีวิตอยู่กับตนเอง ทำงาน ท่องเที่ยวตามไลฟ์สไตล์ที่ตนชอบ

แต่ล่าสุด ดูเหมือนลมจะพัดหวน ทำให้หนุ่มนิวกลับมาหัวใจกระชุ่มกระชวยอีกครั้ง โดยพระเอกหนุ่มได้โพสต์ภาพอวยพรวันเกิด เมษา หวานใจสาว พร้อมแคปชั่นหวาน เหมือนเป็นการเปิดตัวเป็นทางการกับความรักครั้งนี้ที่หวานยิ่งกว่าเดิมของทั้งคู่

 

งานนี้ พี่น้องในวงการต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่ รวมทั้งแฟนคลับดีใจกันใหญ่ ยินดีด้วยกลับมาคบกันแล้ว, ดีใจด้วยจ้า วันที่รอคอย หวานมาก นับถือในความมั่นคงของหนุ่มนิว ขอให้มีความสุขมากๆ คู่กันแล้วยังไงก็ต้องกลับมาคู่กันอีกอยู่ดี, เห็นภาพนี้แล้วเอฟซีชื่นใจ

ขอบคุณรูปจาก IG : newcjp27/maysapril

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กรี๊ดลั่น รักรีเทิร์น นิว ชัยพล ลงภาพคู่ เมษา อวยพรวันเกิดหวาน คู่แล้วไม่แคล้วกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง