แจ๊ส-แจง ส่งมอบรถตู้ให้ 'สถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน' รับผู้ป่วยโควิด หลังจอดไม่ได้ใช้

25 เม.ย. 2564 - 18:16 น.

ชื่นชมน้ำใจ! แจ๊ส-แจง ส่งมอบรถตู้ของวงให้กับ “สถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน” ช่วยเหลือรับผู้ป่วยโควิด-19 อาการหนัก หลังจอดรถทิ้งไว้ไม่ได้ใช้งาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ แจงจิต ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์อินสตาแกรม ประกาศขอเป็นอีกหนึ่งแรงที่จะช่วยเหลือสถานการณ์โควิดว่า ถ้ารถตู้ของทางทีมที่ดูแลผู้ป่วย ไม่เพียงพอต่อการรับผู้ป่วย ทางแจงกับแจ๊สยินดี ยกรถตู้ของวงให้ใช้ก่อน จะได้เพียงพอและรับผู้ป่วยอาการหนักได้ทัน จอดไว้ก็ไม่ได้ใช้อยู่แล้ว

ล่าสุด แจงจิต ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ภาพรถตู้ของวง พร้อมข้อความว่า “ทาง บริษัทไอแจ๊ส จำกัด ได้ส่งมอบรถ ให้กับ สถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่หมูจากบริษัท See through ที่เข้ามาช่วยปรับเปลี่ยนสภาพรถตู้ปิดกั้นแผ่นอคิลิค ติดเบาะหลัง ทำบันไดขึ้นด้านหลัง รีบทำให้อย่างรวดเร็วและสามารถส่งมอบรถเพื่อเอาไปให้ทีมช่วยเหลือรับผู้ป่วยในขณะนี้ ขอบคุณมากๆค่ะ”

ในขณะที่ แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ภาพรถตู้ของวงเช่นกัน พร้อมข้อความว่า “ส่งมอบรถให้สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินเรียบร้อยแล้วนะครับ ขอบคุณ พี่หมูนะครับที่ติดต่อเข้ามาช่วย ติดตั้งอุปกรณ์หลังรถต่างๆ ขอบคุณมากๆครับ ไม่เคยเจอกันแต่ก็ติดต่อเข้ามาช่วยอีกแรง”


 

 

ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิง และ แฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมและร่วมอนุโมทนาสาธุเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณอินสตาแกรม jazzpadung และ jangjit

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แจ๊ส-แจง ส่งมอบรถตู้ให้ 'สถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน' รับผู้ป่วยโควิด หลังจอดไม่ได้ใช้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง