พูดไม่ตรงกัน นุ๊ก ลั่นออกทีวีไม่เคยนัด ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย-คนพูดตาย

26 เม.ย. 2564 - 10:14 น.

เมียลั่นออกทีวีไม่เคยนัดพูดไม่ตรงกันความจริงล้วนๆ – นุ๊ก สุทธิดา หลังจากควงคู่ ฮาคิม สามีชาวต่างชาติ เปิดใจชีวิตคู่ในรายการคุยแซ่บShow สามีตอบคำถาม กลับไปอยู่มาเลเซียนานแค่ไหน สามีตอบว่า 3 เดือน เมียแย้งกลางรายการว่าไม่ใช่ ไปตั้งแต่เดือน พ.ค.63 เพิ่งกลับมา ก.พ.64 ไปประมาณ 10 เดือน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย นุ๊ก ตอบติดตลกด้วยว่า สามีคงจะมีความสุขมาก เรากลับบ้านไปทำความเข้าใจกันใหม่ได้ไหมค่ะ เมื่อถามว่าสามีไม่อยู่ตอนแรกวุ่นวายต่อมารู้สึกดีที่ไม่มีสามี นุ๊ก เผยเป็นครั้งแรกที่พูดต่อหน้าเขา ตั้งใจจะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ กลัวเขาเสียใจ จริงๆไม่ถึงกับว่า สบายดี เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมาเกือบสิบกว่าปี ระหว่างนี้ไม่มีแฟนมาอยู่อาศัยด้วย อยู่กับลูกมา 3 คนแม่ลูก ทำอะไรด้วยตัวเองมาตลอด กลายเป็นคนทำอะไรเร็ว ตัดสินใจเร็ว พอมีเขาเหมือนมีภาระเพิ่มมา ต้องปรับตัวเยอะ พอไม่มีเขาเหมือนกลับไปเป็นธรรมชาติของเรา

ด้านสามีเข้าใจ สามี บอกว่า ตอนกลับไปมาเลเซียมี 2 ความรู้สึก คิดถึงลูก คิดถึงภรรยา ครอบครัว แต่ข้อดีคือได้เจอพ่อแม่ ด้าน นุ๊ก บอกด้วยว่า ตลอดเวลาที่สามีอยู่เมืองไทยเขาก็ร้องไห้คิดถึงพ่อแม่เขา


ทั้งนี้หลังออกรายการ นุ๊ก โพสต์คลิปน่ารักเดินอยู่กับสามี พร้อมแคปชั่นหวานติดตลกด้วยว่า 3 Month only? @hakim.azahar นี้แหละน้าาาาา ออกทีวีไม่เคยนัดกัน สดสด ความจริงล้วนๆ #ความจริงเป็นสิ่งไม่ตายแต่คนพูดตาย!!! คลิปจาก @ken_bkk

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พูดไม่ตรงกัน นุ๊ก ลั่นออกทีวีไม่เคยนัด ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย-คนพูดตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง