เอ พศิน เปิดคำทำนายเรื่องโควิด-19 ในประเทศไทย จากหมอดูชื่อดัง พร้อมเผยไทม์ไลน์ช่วงเวลาเจอวัคซีน-เชื้อสิ้นสุดลง ลั่นไม่ได้งมงาย แค่อยากให้เป็นจริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ณ ขณะนี้ ส่งผลให้แนวโน้มตัวเลขของผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน อีกทั้งยังส่งผลกระทบต่อทุกอาชีพที่รอคอยความหวังให้สถานการณ์ของเชื้อโควิด สามารถควบคุมได้เร็วที่สุด

ล่าสุด เอ พศิน เรืองวุฒิ นักแสดงหนุ่มสายมูเตลู โพสต์คำทำนายโควิดปี 2564 ในประเทศไทยของ อ.พรหมญาณ หมอดูชื่อดัง

ซึ่งก่อนหน้าทางโลกโซเชียลได้มีการแชร์คำทำนายดังกล่าวของ อ. พรหมญาณ ที่เคยเปิดไพ่ทำนายในช่วงเดือนธันวาคม 2563 แถม พิธีกรกรฝีปากกล้า “มดดํา คชาภา” ก็เคยนำเอาคำทำนายมาเล่าข่าวผ่านรายการ แฉ

พร้อมกับข้อความว่า “คำทำนาย ขอให้เป็นจริงตามนั้น อ.พรหมญาณ ทำนายไว้ก่อนโควิดระบาด รอบนี้ covid19 ไม่ได้งมงาย แต่ คำทำนายเชิงบวก มีTimeline ชัดเจน ก็อยากให้เป็นจริง ขวัญและกำลังใจ สำคัญมาก ช่วยกันดูแลกันดีๆนะครับ”

โดยในคำทำนายดังกล่าว มีใจความว่า เดือนเมษายน (ทำนายไว้เมื่อ 23 ธ.ค. 63) โควิดจะกลับมาระบาดหนักกว่าเดิม แพร่จากแหล่งอโคจรกิน ดื่ม เที่ยว , เดือนพฤษภาคม-มิถุนายน (ทำนายไว้เมื่อ 23 ธ.ค. 63) ไทยจะเจอวัคซีนที่ได้ผลดีมาก อาจเป็นไปได้ว่าไทยผลิตได้เอง

เดือนกรกฎาคม มีความผันผวนจากต่างประเทศ มีการถกเถียงเรื่องการรักษา , เดือนสิงหาคม-กันยายน การรักษาได้ผลดีมาก เริ่มนิ่ง มีวัคซีนตัวหนึ่งที่โดดเด่นได้ผลเกือบ 100 % , เดือนตุลาคม ควบคุมสถานะการณ์ได้ดีเกือบทั้งหมด

จากนั้น เดือนพฤศจิกายน มีความขัดแย้งทางวิชาการ ในการรักษา ทำให้วัคซีนไปไม่ทั่วโลก , เดือนธันวาคม ทุกอย่างราบรื่น โลกเริ่มนับหนึ่งใหม่ และ เดือนมกราคม เปิดการเดินทางทั่วโลก

ในขณะที่ บรรดาแฟนคลับ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และภาวนาอยากให้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทยสามารถควบคุมได้เร็วที่สุด ถึงแม้จะเป็นแค่คำทำนาย แต่อ่านแล้วก็มีกำลังใจ ซึ่งเรื่องนี้เป็นแค่ทำนายเท่านั้น โปรดใช้วิจารณาในการอ่าน

ขอบคุณอินสตาแกรม apassin

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน