เจมส์ ธีรดนย์ โพสต์ซึ้ง วันเกิดปีนี้ไม่ได้อยู่ไทย ติดภารกิจภายหนังอยู่ต่างแดน

27 เม.ย. 2564 - 13:54 น.

เจมส์ ธีรดนย์ โพสต์ซึ้ง วันเกิดปีนี้ไม่ได้อยู่ไทย ติดภารกิจภายหนังอยู่ต่างแดน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจมส์ ธีรดนย์ โพสต์ซึ้ง / เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวไทย ที่จะได้มีผลงานภาพยนตร์ระดับฮอลลีวูด สำหรับหนุ่มเจมส์ ธีรดลย์ ที่เดินทางไกลไปต่างแดน เจ้าตัวโพสต์ซึ้งผ่านไอจี jamyjamess มีข้อความว่า “24 🎂27.04.2021🎂 โตขึ้นอีกหนึ่งปี ปีนี้เป็นวันเกิดปีแรกในชีวิตที่ไม่ได้อยู่เมืองไทย เพราะได้มาถ่ายหนังที่ออสเตรเลีย เป็นความรู้สึกใหม่แต่ก็ตื่นเต้นเหมือนกันนะ ขอบคุณทุกคนมากที่มาเติมเต็มประสบการณ์ผมมาจนถึงวันนี้

เจมส์ ธีรดนย์ โพสต์ซึ้ง

หวังว่าทุกๆวันหลังจากนี้จะมีแต่สิ่งดีๆ ใช้ชีวิตมีสติมากขึ้นและโตขึ้นกับทุกๆก้าวที่ผ่านเข้ามา โตไปด้วยกันอีกปีนะครับ🙏🏻” Love you guys🤍 JMJ

เจมส์ ธีรดนย์ โพสต์ซึ้ง


สำหรับ หนุ่มเจมส์ ธีนดลย์ ได้มีโอกาสมาแคชงานภาพยนตร์เรื่อง “Thirteen Lives” (13 ชีวิต) โดยภาพยนต์เรื่องนี้จะเริ่มถ่ายทำในเดือนนี้ที่ประเทศออสเตรเลีย ก่อนจะยกกองมาถ่ายทำในประเทศไทย ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลออสเตรเลีย ควีนส์แลนด์และไทย

เจมส์ ธีรดนย์ โพสต์ซึ้ง

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงไทยประกอบด้วย เวียร์-ศุกลวัฒน์ (รับบท จ่าแซม อดีตทหารเรือหน่วยซีล), เจมส์-ธีรดนย์ (รับบท เอก โค้ชทีมฟุตบอล), ปู-สหจักร (รับบท ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย), ตุ้ย-ธีรภัทร์ (รับบทหน่วยซีลของกองทัพเรือไทย) ,ปู-วิทยา (รับบท พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย ) และ นพ-นพพันธ์ (รับบทผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำบาดาล)

เจมส์ ธีรดนย์ โพสต์ซึ้ง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจมส์ ธีรดนย์ โพสต์ซึ้ง วันเกิดปีนี้ไม่ได้อยู่ไทย ติดภารกิจภายหนังอยู่ต่างแดน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง