ผ่านพ้นไปให้ได้นะคะ! "เบนซ์ ปุณยาพร"ภาวนาขอให้"น้าค่อม"ปลอดภัย

29 เม.ย. 2564 - 21:44 น.

ดาราสาว เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ สุดห่วงน้าค่อม อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว ร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้ ส่งกำลังใจขอให้น้าค่อมปลอดภัย ผ่านพ้นไปให้ได้ ขอให้น้าค่อมหายเร็วๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 เม.ย.2564 หลังลูกสาว “น้าค่อม ชวนชื่น” โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุอาการของคุณพ่อที่ป่วยโควิดว่า อัพเดทอาการคุณพ่อนะคะ ตอนนี้อาการของคุณพ่ออยู่ในภาวะโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว รวมถึงการทำงานของร่างกาย โดยเฉพาะชีพจรกับความดัน ร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้ มีความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นได้ทางทีมแพทย์ได้ทำการช่วยเหลือทุกทางแล้ว

ซึ่งการฟอกเลือดในตอนนี้ก็อาจจะไม่ช่วย ร่างกายมีเกล็ดเลือดต่ำ ยากดภูมิอื่นๆ ก็ให้ไม่ได้ เนื่องจากมีอาการติดเชื้อ อาจจะทำให้แย่กว่าเดิม และหากเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้น การปั๊มหัวใจอาจจะเกิดการตอบสนองน้อย เนื่องจากอวัยวะหลายอย่างล้มเหลว #ภาวนาและสวดมนต์ให้คุณพ่อ

สุดห่วงน้าค่อม

จากนั้น คนวงการบันเทิงแห่แสดงความห่วงใย และภาวนาขอให้น้าค่อมผ่านพ้นวิกฤตินี้ และอาการปลอดภัยโดยเร็ว รวมทั้ง นักแสดงสาว เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ โพสต์รูปลงไอจี benz_punyaporn เป็นรูปร่วมแสดงกับน้าค่อม พร้อมกับข้อความ ” นู๋ขอให้น้าค่อมปลอดภัยนะคะ ผ่านพ้นมันไปให้ได้นะคะ ขอให้น้าค่อมหายเร็วๆนะคะ “

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผ่านพ้นไปให้ได้นะคะ! "เบนซ์ ปุณยาพร"ภาวนาขอให้"น้าค่อม"ปลอดภัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง