กราบขอบคุณ บุ๋ม ปนัดดา ส่งรถในเครือองค์กรทำดี รุดช่วยผู้ป่วยโควิดคาสายออกซิเจน

1 พ.ค. 2564 - 14:39 น.

ดาราสาว จูน นาตาชา กราบขอบคุณ บุ๋ม ปนัดดา หลังรถพยาบาลแรงดันลบในเครือองค์กรทำดี รุดช่วยผู้ป่วยโควิดคาสายออกซิเจน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กราบขอบคุณ บุ๋ม ปนัดดา / ทำงานกันเป็นทีมกับกลุ่ม LGBT Group Thailand หนุ่ม จีสตาร์, จูน นาตาชา และ เดซี่ตุ๊ดสลัมเงินล้าน ประสานงานช่วยผู้ป่วยยันเช้า เจอเคสหนัก อ้วน อุดมศักดิ์ แก้วประดับ ผู้ป่วยโควิดที่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจนอนรออยู่บ้าน

สำหรับผู้ป่วยรายนี้ป่วยตั้งแต่วันที่ 22 เม.ย. และเริ่มมีอาการหนักขึ้นเรื่อยๆ จนหายใจไม่ออกต้องใช้เครื่องช่วยหายใจจากเพื่อนบ้าน ทั้งนี้ ทุกคนได้ช่วยกันโทรตามเจ้าหน้าที่ประสานงาน ต้องขอบคุณโรงพยาบาลตำรวจรับเข้าการรักษา โดยได้รถพยาบาลขององค์กรทำดีมาช่วยรับผู้ป่วยรายนี้ไปส่ง

โดย หนุ่ม จีสตาร์ เปิดเผยว่า “เคสนี้เราได้รับจากการประสานงานมาจากเน็ตไอดอล ขอร้องให้เราช่วย หนุ่มได้โทรไปเช็กข้อมูลกับผู้ป่วยปรากฏว่าเคสนี้หนักที่สุดต้องรีบส่งโรงพยาบาลด่วน ไม่งั้นอาจจะไม่รอดแน่”


“หนุ่มได้ประสานบอกกับน้องจูน นาตาชา และเดซี่ตุ๊ดสลัมเงินล้าน ให้ประสานหาเตียงและรถ ซึ่งน้องจูนก็ประสานได้ทั้งโรงพยาบาลและรถรับส่ง ต้องขอบคุณโรงพยาบาลตำรวจและรถขององค์กรทำดีที่ร่วมด้วยช่วยกัน”

ด้านดาราสาว จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์ เผยว่า “เมื่อคืนประสานงานกันยันเช้า มีหลายเคสมาก บางทีเราไม่ไหวแล้วจะนอนแล้ว แต่พอมีเคสเร่งด่วน จูนก็ต้องช่วยๆ ให้ผู้ป่วยได้เข้ารับการรักษา และจะขอทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าโควิดจะหมดไป”

“ต้องขอขอบคุณ บริษัท แอมบูแลนซ์ เอ็กซ์เพรส จำกัด รถพยาบาลในเครือองค์กรทำดีของ บุ๋ม ปนัดดา มากๆ ที่ช่วยอาสามารับผู้ป่วยดาราสาวกล่าวขอบคุณทิ้งท้าย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กราบขอบคุณ บุ๋ม ปนัดดา ส่งรถในเครือองค์กรทำดี รุดช่วยผู้ป่วยโควิดคาสายออกซิเจน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง