ส่งออกแล้ว! รถพุ่มพวง น้ำใจจาก บอย เจี๊ยบ ช่วยผู้เดือดร้อนช่วงโควิด

1 พ.ค. 2564 - 20:13 น.

ส่งออกแล้ววันนี้ รถพุ่มพวง น้ำใจจากคู่รัก บอย เจี๊ยบ ปันอิ่มปันสุข เดินหน้าช่วยผู้เดือดร้อนในช่วงโควิด-19 พรุ่งนี้เตรียมส่งอีก!!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บอย เจี๊ยบ ส่งออกรถพุ่มพวงแล้ว / ส่งตรงถึงที่ฟรีถึงหน้าบ้านปันอิ่มปันสุขจากน้ำใจของคู่รักใจบุญ บอย อนุวัฒน์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา เมื่อช่วงเที่ยงวันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้ส่งรถพุ่มพวง หรือ รถอาหารเคลื่อนที่ เริ่มต้นให้ผู้เดือดร้อนจากโควิด-19 ย่านวิภาวดีและดอนเมือง ได้อิ่มท้องพร้อมมีรอยยิ้มกันทั่วหน้า

โดย บอย ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Boy Peacemaker ว่า “รถแจกกับข้าววันแรก… #COVID19 ขอบคุณผู้มารับทุกคนที่เคารพกติกาที่เราวางไว้ และขอบคุณทีมงานอาสาสมัครในแต่ละเขต แต่ละชุมชนที่พอเห็นรถ ได้ยินเสียงประกาศ ได้ทราบข่าวก็ช่วยกันจัดการ ดูแลจัดระเบียบความเรียบร้อยในการเข้ารับของ จนทำให้การแจกของเราในวันแรก ผ่านไปอย่างราบรื่น เพื่อความปลอดภัยของทุกคนด้วยครับ 🙏🏻”

2 พ.ค.📍ชุมชนใต้ทางด่วนดินแดง📍ชุมชนเทพทวี ซ.ลาดพร้าว 101📍 ชุมชนซอยโรงน้ำแข็ง ถ.นาคนิวาส ขอบคุณพี่เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่พอทราบข่าวมาช่วยสมทบทุนโดยไม่ถามรายละเอียดอะไรซักคำ ขอบคุณแทนผู้ที่ได้รับทุกคนมากๆจริงครับ ขอบคุณที่ร่วมเป็นผู้ให้ด้วยกันครับ 🙏🏼”


“งานนี้ผมและเจี๊ยบต้องขออนุญาตรับเงินสมทบจากพี่ๆน้องๆ ที่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวเท่านั้นนะครับ เพื่อความสบายใจของทุกท่านครับ ส่วนผู้ที่ติดต่ออยากนำของมาฝากเราแจก ขออนุญาตเป็นโปรเจ็กต์ต่อไปนะครับ เดี๋ยวเราจะส่งข่าวออกไปนะครับ”

“ตอนนี้เรายังไม่สามารถรับฝากของไปแจกได้นะครับ เพราะติดเรื่องความจุของรถใช้แจกครับ แค่กับข้าวอย่างเดียวก็รับน้ำหนักมากแล้วครับ ขอขอบคุณผู้ที่มีใจเป็นผู้ให้ทุกท่านเป็นอย่างสูงครับ จากใจ บอย เจี๊ยบ”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ส่งออกแล้ว! รถพุ่มพวง น้ำใจจาก บอย เจี๊ยบ ช่วยผู้เดือดร้อนช่วงโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง