บีบหัวใจสุดๆ! เปิดคลิป 'น้องณคุณ' หลาน 'น้าค่อม' ยืนคอยเรียกหาปู่ ทำแฟนๆจุกอก

3 พ.ค. 2564 - 10:41 น.

บีบหัวใจสุดๆ! เปิดคลิปกลั้นน้ำตาไม่อยู่ “น้องณคุณ” หลานชาย “น้าค่อม” จับประตูของโรงพยาบาลร้องเรียกหาปู่ และ ความรักของปู่สอนหลานเรียกชื่อตั้งแต่ 2 เดือน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นเรื่องเศร้าของวงการบันเทิง ที่สูญเสียคนดี อย่าง ‘น้าค่อม ชวนชื่น’ หลังจากการรักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 และจากไปอย่างสงบเมื่อเช้าวันนี้ (30 เม.ย.64) ท่ามกลางคนในวงการบันเทิงแห่ไว้อาลัยอย่างเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ babyna.khun ได้เผยคลิปวีดิโอของ “น้องณคุณ” หลานชายของตลกชื่อดัง “น้าค่อม ชวนชื่น” เมื่อสองวันที่ผ่านมา หลังจาก “น้าค่อม” เสียชีวิต

โดยคลิปดังกล่าว “น้องณคุณ” อยู่ในวัยหัดพูด และ กำลังพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ได้เกาะบริเวณประตูของโรงพยาบาล ยืนคอยร้องเรียกหา “ปู่”

พร้อมข้อความว่า “ณคุณมายืนรอปู่ที่หน้าห้องนะครับ ปู่ครับ ปู่ได้ยินณคุณไหมครับ ณคุณมายืนรอหน้าห้องเรียก ปู่ปู่มาหา ณคุณ ยังครับ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ครับ ณคุณเรียกชื่อปู่ได้แล้วนะครับ ปู่ได้ยินใช่ไหมครับ ปู่ ปู่ ปู่ ปู่ คุณรักปู่นะครับ ณคุณจะรีบหายออกไปหาปู่นะครับ” คลิกดูคลิปวีดิโอ

แถมแอพพลิเคชั่นติ๊กต็อก ในแอคเคาท์ชื่อ “Nakhunnakom” โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะที่ “น้าค่อม” กำลังอุ้มหลานชาย พร้อมข้อความว่า “ไม่มีอีกแล้ว คนที่คอยมาปลุก ณคุณ ตอนเช้า คิดถึงเทวดา” คลิกคลิปวีดิโอ

รวมถึง คลิปวีดิโอที่ “น้าค่อม” นอนเล่นกับหลานชายอย่างมีความสุข แถมสอน “น้องณคุณ” เรียกคำว่า “ปู่” ตั้งแต่ยังเล็กๆ พร้อมข้อความว่า ปู่ได้ยินแล้วใช่ไหมครับ ตอนนี้ ณคุณ เรียกปู่ได้แล้ว ปู่สอนเรียกตั้งแต่สองเดือน” คลิกคลิปวีดิโอ

ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อย่าง คิดถึงทุกครั้งที่เปิดเจอตลกในดวงใจ , น้ำตาไหล มันจุก คิดถึง , กลั้นน้ำตาไม่อยู่จริงๆ คิดถึงน้าค่อม , น้องคงคิดถึงปู่ และ ดูแล้วก็คิดถึงขนาดเราไม่ได้เป็นคนในครอบครัว เรายังเสียใจ , บีบหัวใจมาก , น้ำตาจะไหลเลย

ขอบคุณอินสตาแกรม babyna.khun และ ติ๊กต็อก Nakhunnakom

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บีบหัวใจสุดๆ! เปิดคลิป 'น้องณคุณ' หลาน 'น้าค่อม' ยืนคอยเรียกหาปู่ ทำแฟนๆจุกอก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง