อาร์ต โดนใจ แอน โพสต์เกิดปัญหาต้องเกิดปัญญา ไม่ใช่ด่า บุ๋ม ลั่นต้องงี้สิ

5 พ.ค. 2564 - 07:10 น.

โดนใจสิ่งนี้ไม่ใช่ช่วยกันด่าหาพระแสง – ท่ามกลางปัญหาและดราม่าแตกแยกที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ แอน จักรพงษ์ เศรษฐีข้ามเพศพันล้านก็บริจาคช่วยโควิดไปแล้ว 65 ล้าน เจ้าตัวโพสต์ข้อความก่อนหน้านี้ว่า เกิดปัญหาต้องช่วยกันเกิดปัญญา…ไม่ใช่ช่วยกันด่าหาพระแสง!!! ปากบอกอยากช่วยแต่เป็นโรคอยากรวยแสงกันทั้งนั้น!!! ทำกันจริงๆเป็นรูปธรรมเถอะค่ะ จะช่วยจริงก็ซื้อเตียงให้เขาละกัน!!!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขณะที่ อาร์ต พศุตม์ ที่เป็นอีกหนึ่งจิตอาสาคอยช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดและบุคลากรทางการแพทย์ แต่มักเจอดราม่าคนว่าสร้างภาพแต่เจ้าตัวไม่สนเดินหน้าช่วย ถึงกับแคปโพสต์ของแอนมาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ถูกใจกับแนวคิดดังกล่าว พร้อมทั้งบอกด้วยว่า

พิมได้ดี FC เลยคับ … ที่พวกเราส่งไปก็ช่วยบุคลากร ผมก็ไม่เคยถาม ใครเป็นใคร ท่านไหนที่ได้รับชุดจากพวกเราจะรู้ผมตอบ และถามแค่ “ที่อยู่เบอโทรผู้รับชัดเจนคับ “ กับ “ส่งให้คับรอหน่อยนะคับ” และ อิโมจิต่างๆ ท่านไหนได้รับชุดและ ได้อ่าน แคปชั่นนี้ มาคอนเฟิร์มกันได้นะ ว่าผมถามและ พูด แค่นี้จริงมั้ย #ทำดีสร้างภาพ @annejkn.official


โดย บุ๋ม ปนัดดา ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ต้องงี้สิ ขณะที่ เพื่อนๆในวงการและชาวเน็ตก็คอมเมนต์สนับสนุนการทำดีแบบนี้ อาทิ อู๊ด เป็นต่อ บอกว่า เราต้องช่วยกันและให้กำลังใจกันไม่ใช่เขียนประชดประชันกันแบบนี้ผมไม่เคยเห็นพี่อาร์ตเรียกร้องอะไรหรือต้องการผลตอบแทนอะไรขอให้สำเร็จครับพี่ เป็นต้น

ด้านคนทำงานกู้ภัยในพื้นที่รายหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ผมทำสมาคมกู้ชีพกู้ภัยที่จังหวัดแพร่ และเป็นที่ปรึกษาโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านลูนิเกตอำเภอสองจังหวัดแพร่ ได้รับ อนุ เคราะห์จากคุณอาร์ต ส่งชุด ppe ไปให้ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสังคมและประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมากในการช่วยเหลือคัดกรอง เพื่อป้องกันโรค covid-19 ผม ติดตาม คุณอาร์ตทำงานมาตลอด พูดจริงทำจริง ช่วยเหลือสังคมจริงๆเป็นผู้ปิดทองหลังพระ สร้างบุญกุศลช่วยเหลือประชาชนทั่วประเทศให้พ้น covid ไปด้วยกัน ผมจึงขอสนับสนุนอย่างเต็มที่ให้คุณอาร์ตทำงาน ช่วยเหลือ ประชาชน ด้านนี้ต่อไปครับ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย art_phasut (@art_phasut98)

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อาร์ต โดนใจ แอน โพสต์เกิดปัญหาต้องเกิดปัญญา ไม่ใช่ด่า บุ๋ม ลั่นต้องงี้สิ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง