ฟาดแล้ว! ศรราม แฉแชท คนชื่อ 'ติ๊ก' ไลน์ยืมเงิน-ต้องใช้หนี้แทนอีก แฟนๆแห่เมนต์

6 พ.ค. 2564 - 14:55 น.

พ่อฟาดแล้ว! ศรราม ปล่อยแชทบทสนทนา แฉแบบเน้นๆ คนชื่อ “ติ๊ก” ไลน์ขอยืมเงิน 5,000 บาท ก่อน “ศรราม” โอนเงินคืนให้บุคคลหนึ่งจำนวนเท่ากัน ด้านแฟนคลับแห่เมนต์ สงสัย?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดูเหมือนศึกดราม่าแฉหมดเปลือกจะไม่จบลงๆง่าย หลังจากคุณแม่ลูกหนึ่ง กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ออกมาไลฟ์สดทั้งน้ำตา ระบายความรู้สึกอัดอั้นตันใจที่เก็บไว้มานาน เพราะ เห็นลูกสาว “น้องวีจิ” ไม่มีพัฒนาการ แถมฟาดอดีตสามี “หนุ่ม ศรราม” แบบไม่ยั้งเช่นกัน ถึงการเลี้ยงลูก และพฤติกรรมการติดเหล้า

ในขณะที่ “หนุ่ม ศรราม” ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า ตนไม่ได้กีดกั้น ส่วนเรื่องติดเหล้านั้น ตนเองเป็นพ่อคนแล้ว อายุขนาดนี้รู้อะไรดี และ อะไรไม่ดี พร้อมทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่ถึงอดีตภรรยาเป็นคนบอกเองไม่เอาลูกแล้ว และ ได้ไปยืมเงินเพื่อนระหว่างพาลูกไปเที่ยวเซ็นทรัล

ด้าน กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก ออกมาซัดกลับว่า คำพูดที่บอกไม่เอาลูกแล้ว เพราะ เป็นความน้อยใจที่เก็บสะสมมานาน เนื่องจาก เจอลูกยาก รวมถึงโต้กลับเรื่องขอยืมเงินว่า เธอโทรหารุ่นพี่จริง และไม่ได้ขอยืมเงินจากรุ่นพี่คนนั้น เขาให้เงินหลานไปซื้อขนม

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ออกมาแฉ เป็นข้อความแชทบทสนทนาเกี่ยวกับการขอยืมเงิน ระหว่าง คนชื่อว่า “ติ๊ก” กับ อีกบุคคลหนึ่ง


โดยในบทสนทนาดังกล่าว คนที่ชื่อติ๊ก ได้ขอยืมเงิน เป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท และได้ส่งเลขบัญชีธนาคารให้

 

จากนั้นรูปที่ 2 เป็นบทสนทนาคาดว่า น่าจะเป็น “หนุ่ม ศรราม” คุยกับ บุคคลหนึ่งที่ชื่อว่า “พี่นุ่น” ซึ่ง “พี่นุ่น” ได้ส่งเลขบัญชีธนาคารให้ พร้อมกับข้อความว่า “นุ่นคุยกับน้องแล้วนะคะ”

 

ส่วนภาพที่ 3 “หนุ่ม ศรราม” โพสต์สคริปต์การโอนเงินจากบัญชีของตนเอง ไปหา บัญชีของ “พี่นุ่น” เป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท แต่ไม่มีข้อความหรือคำอธิบายถึงโพสต์ที่เกิดขึ้น มีเพียงเหล่าแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจและสงสัยถึงเกิดการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณอินสตาแกรม sornram_theappitak

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟาดแล้ว! ศรราม แฉแชท คนชื่อ 'ติ๊ก' ไลน์ยืมเงิน-ต้องใช้หนี้แทนอีก แฟนๆแห่เมนต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง