ไม่ขอทน! เต๋า ดรากอนไฟว์ แฉ ผู้จัดละครจ่ายเช็คเด้ง ลั่นทำงานมา 20 ปี เพิ่งเคยเจอ ได้ข่าวทำมาหลายครั้ง เตรียมแจ้งความเสาร์นี้ ด้าน ‘อาร์ต’ เมนต์ ‘กระซิบหน่อย’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นานๆทีจะเห็น เต๋า ดราก้อนไฟว์ หรือ เต๋า อดิศร อรรถกฤษณ์ หนึ่งใน 5 สมาชิกวงบอยแบรนด์ในตำนานที่โด่งดังในยุค 90 และ ผันตัวมาเป็นนักแสดง ถึงกับปรี๊ดแตกไม่ขอทนแล้ว ออกมาโพสต์อินสตาแกรมปกป้องสิทธิ์ของตนเอง

ล่าสุด เต๋า ดราก้อนไฟว์ ออกมาโพสต์ข้อความแฉผ่านไอจีส่วนตัวว่า “ทำงานในวงการมา20ปี เพิ่งเคยเจอครั้งแรก ผมถ่ายละครเรื่องหนึ่ง เป็นแนวซีรีส์วาย ณ วันปิดกล้อง ผู้จัดเซ็นเช็คให้ ปรากฏว่าถึงวันขึ้นเช็คสรุปเช็คเด้ง และไม่ใช่ของผมคนเดียว นักแสดงรุ่นใหญ่หลายท่าน กับทีมงาน ก็เด้ง

จนเวลาผ่านมา 2 เดือน มีการผิดนัดไม่ทำตามที่บอกมากกว่า 5 ครั้ง ตอนนี้กำลังจะเข้าเดือนที่ 3 จนปัจจุบันนักแสดง และทีมงานก็ยังคงรอเอกสาร พยาน พร้อมคุณว่าผมควรทำไงดี กับบริษัทกับผู้จัดละครท่านนี้ครับ พร้อมทิ้งท้ายติดแฮชแท็ก #ได้ข่าวว่าทำแบบนี้มาหลายครั้ง”

แถมเจ้าตัวโพสต์แคปชั่นอีกว่า “วันเสาร์นี้ (8 พ.ค.64) ผมจะเข้าแจ้งความ และจะดำเนินคดี เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ในวงการบันเทิงของเรา”

ขณะที่เพื่อนๆในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิ นักแสดงหนุ่ม “อาร์ต พศุตม์” คอมเมนต์ว่า “กระซิบหน่อย จิ ลุยยยย!!!” ในขณะที่นักแสดงหนุ่ม “ต๊ะ วริษฐ์” คอมเมนต์ว่า “คุณควรไป โหนกระแส ครับ อิๆ”

ด้านนักแสดงสาว “จ๊ะจ๋า พริมรตา” คอมเมนต์ว่า “ขอให้เค้าติดต่อมาเจรจาเร็วๆนะคะ” รวมถึงบรรดาแฟนคลับเข้ามาถามไถ่ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และ สงสัยผู้จัดคนนี้คือใครกันแน่

ขอบคุณอินสตาแกรม tao_dragon5

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน