สรยุทธ เผยความในใจ หลังทำงานครบสัปดาห์ ขอบคุณแฟนข่าว ให้โอกาสไว้วางใจ 

7 พ.ค. 2564 - 13:28 น.

สรยุทธ สุทัศนะจินดา เผยความในใจ หลังทำงานครบ 1 สัปดาห์ ขอบคุณแฟนข่าว ให้โอกาสไว้วางใจ แม้โลกจะเปลี่ยน ยันเสนอข่าวสำคัญ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ครบ 1 สัปดาห์ของการทำงานแล้ว สำหรับกรรมกรข่าว สรยุทธ สุทัศนะจินดา หลังกลับมาทำหน้าที่ “นักเล่าข่าว” อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในรายการ “เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์” เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โดยแฟนข่าวให้การตอบรับเป็นอย่างดี ตั้งแต่สรยุทธกลับมาทำหน้าที่เล่าข่าว รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก และขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่ตลอด

ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 พ.ค. 2564 สรยุทธ ได้เผยความในใจหลังการทำงานตลอด 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา ขอบคุณแฟนข่าวที่เปิดใจ ให้โอกาส ไว้วางใจตนได้กลับมาทำหน้าที่ที่คุ้นเคยอีกครั้ง

“ทำงาน” จัดรายการมา 1 สัปดาห์แล้วครับ คาดไม่ถึงว่าจะได้รับการตอบรับพอสมควร รู้สึกดีมากๆ กับความรู้สึกดีๆ ที่ครอบครัวข่าวของผมมอบให้ ได้กลับมาในบรรยากาศที่ห่างหายไปนานมาก หากแฟนข่าวคุ้นเคยกับการเป็นนาฬิกาปลุก ให้ขึ้นมาทำกิจวัตรยามเช้าก่อนออกไปเรียน ออกไปทำงาน ผมก็คุ้นเคยกับการได้ทักทาย พูดคุย เล่าเรื่อง แม้จะยังต้องปรับร่างกายอีกหน่อย และแน่นอน ยังต้องปรับปรุงต่อไปเพื่อตอบสนองกับทุกคน ทุกบ้าน ที่ไว้วางใจให้ผมมาทำหน้าที่ที่คุ้นเคยนี้ ถ้าจะมีข้อผิดพลาดอะไรบ้าง ให้อภัยผมเหมือนที่เคยเป็นมานะครับ … ขอบคุณอีกครั้งที่เปิดใจให้โอกาสผมได้ทดลองทำข่าวแบบที่ผมเชื่อ แม้โลกจะเปลี่ยนไป ข่าวน่าจะต้องเสนอสิ่งที่สำคัญ หรืออย่างน้อย ก็ต้องไม่มีพิษภัย ขอบคุณจริงๆ ครับ”

ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ดูคุณสรยุทธ คิดถึงสมัยเป็นนักเรียนดูก่อนไปเรียนทุกเช้า, ขอบคุณที่กลับมารู้สึกมีความหวังในการใช้ชีวิต, ติดตามพี่ยุทธอ่านข่าวทุกวัน พี่ยุทธไม่เคยทำให้ผิดหวัง, ยืน1ในใจเสมอ, เปิดดูทุกวันเหมือนนาฬิกาปลุกกับเสียงที่คุ้นเคย คุณภาพการเล่าข่าวที่หาฟังได้ยากในยุคนี้ สมกับการรอคอย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @sorrayuth9111

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สรยุทธ เผยความในใจ หลังทำงานครบสัปดาห์ ขอบคุณแฟนข่าว ให้โอกาสไว้วางใจ 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง