คนใกล้ชิด 'ดาว' เปิดใจ ภาพหลุดหมายเรียก รอปรึกษาทนาย-ไม่อยากให้ตีความเอง

8 พ.ค. 2564 - 18:13 น.

คนใกล้ชิด “ดาว พิมพ์ทอง” เปิดใจ หลังมีภาพหลุดหมายเรียกทำร้ายร่างกาย “พอร์ช” วอนไม่อยากให้ไปตีความกันไปเอง รอ “ดาว” ออกมาชี้แจงและรอปรึกษาทนายก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” พร้อมทนายความส่วนตัว นายนิติธร แก้วโต หรือ ทนายเจมส์ ได้เดินทางเข้าแจ้งความพร้อมลงบันทึกประจำวัน ที่สน.ร่มเกล้า เมื่อวันที่ 18 เม.ย. 64 เพื่อเอาผิดกับเพจเฟซบุ๊ก และเกรียนคีย์บอร์ด ที่มีการการพาดพิงถึง “พอร์ช ศรัณย์”

ต่อมา นักแสดงหนุ่ม ก็ได้โพสต์ภาพหลักฐานการแจ้งความที่สน.ทองหล่อ เมื่อวันที่ 10 มี.ค 63 รวมทั้งโพสต์ภาพตนเองถือใบแจ้งความ ประมาณว่า “ผมไม่เคยร้ายใส่ใครก่อน ถ้าวันหนึ่งผมต้องร้าย ขอให้รู้ไว้ว่า ผมไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่ม บาดแผลที่คุณทำกับผม เส้นเอ็นนิ้วขาด 2 เส้น ยังใช้การเหมือนเดิมไม่ได้ ทำร้ายร่างกายสะใจไม่พออีกหรอ ยังไปปั่นหัวคนอื่นให้มาเกลียดผมอีก”

และเมื่อวานนี้ (7 พ.ค.64) กลับมีเพจดัง ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ ดาราสาว ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม อดีตแฟนสาว ที่เลิกรากันไปเมื่อปี 63 เป็นข้อความสุดเดือด พร้อมภาพเอกสารหมายเรียกตำรวจ ที่อดีตแฟนหนุ่มแจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกาย

ก่อนที่เพจดัง จะลบโพสต์นั้นทิ้งไป ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่า ไอจีดังกล่าว ใช่ของเธอหรือไม่

ล่าสุด สื่อบันเทิงชื่อดัง NineEntertain ได้มีโอกาสต่อสายตรงไปที่ คุณแม่ดาว พิมพ์ทอง โดย ท่าน ตอบมาเพียงสั้นๆว่า เรื่องนี้ต้องคุยกับ “ดาว” ซึ่งคุณแม่ไม่ทราบเรื่อง เพราะ ตอนนี้กำลังไม่สบายอยู่ และนอนพักรักษาตัว

ในขณะที่ ผู้จัดการส่วนตัวของ “ดาว” ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ NineEntertain เช่นเดียวกันว่า ได้มีโอกาสพูดคุยกับทางครอบครัวของ “ดาว”

แต่อยากให้รอทาง “ดาว” ออกมาชี้แจงเองจะดีกว่า ยังไม่อยากให้ไปตีความกันไปเอง สุดท้ายยังพูดอะไรมากไม่ได้ เพราะ เป็นเรื่องของกฎหมาย ต้องรอปรึกษาทางทนายความก่อน หากมีความชัดเจนอะไร แจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คนใกล้ชิด 'ดาว' เปิดใจ ภาพหลุดหมายเรียก รอปรึกษาทนาย-ไม่อยากให้ตีความเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง