เอิร์น ส่งความห่วงใย สู่แม่ลูกอ่อน ชวนเพื่อนๆ ร่วมทำกล่องปันสุข มอบยามวิกฤติ

9 พ.ค. 2564 - 10:33 น.

เอิร์น ส่งความห่วงใย สู่แม่ลูกอ่อน ชวนเพื่อนๆ ร่วมทำกล่องปันสุข มอบยามวิกฤติ มูลค่ากว่า 700 บาท ต่อกล่อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอิร์น ส่งความห่วงใย – สวย เก่ง แถมยังใจบุญใจกุศล สำหรับ เอิร์น-จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร อดีตนักร้องคนดังยุค 90 หรือ ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการบริหาร โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่มักจะชอบทำบุญช่วยเหลือสังคมมาตลอด เช่นปีที่ผ่านมา

ในสถานการณ์โควิดรอบแรก ได้มอบหน้ากากอนามัย เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ให้กับประชาชน สถานที่ราชการ และบุคลากรทางการแพทย์ ,มอบเครื่องมือดับไฟป่าให้กับเจ้าหน้าที่ จ. เชียงใหม่ รวมถึงมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับเด็กตามมูลนิธิต่างๆ อีกทั้งทำบุญให้ข้าวของเครื่องใช้กับน้องหมาตามบ้านฯ และมูลนิธิฯ เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการบริหาร โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ส่งผ่านความห่วงใยต่อไปยังคุณแม่ที่ต้องดูแลลูกอ่อน โดยการชักชวนเพื่อนร่วมกันทำกล่องปันสุข เพื่อมอบให้กับแม่ลูกอ่อนอีกด้วย ในสถานการณ์โควิดระบาดรอบใหม่นี้ กล่าวว่า “เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ตอนนี้ หลายๆ คนลำบาก แน่นอน ยิ่งแม่ๆ ที่ต้องดูแลลูกด้วย เอิร์นเลยอยากทำกล่องปันสุข … เพื่อแม่ลูกอ่อน

โดยในกล่องจะมี ข้าวสาร 5 กก., นมโฟร์โมส 12 กล่อง, หน้ากากอนามัย 1 กล่อง 50 ชิ้น และ มาม่า 10 ซอง บวกเงินสด 300 บาท ค่าใช้จ่าย รวม 1 กล่องประมาณ 700 บาทค่ะ โดยเอิร์นจะทำทั้งหมด 40 กล่อง หากเพื่อนๆ คนไหน อยากร่วมด้วยช่วยแม่ๆ ที่มีลูก และลำบากในช่วงนี้ สามารถทัก inbox มาได้ที่ Natcha Techaruvichit ได้เลยนะคะ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เอิร์น ส่งความห่วงใย สู่แม่ลูกอ่อน ชวนเพื่อนๆ ร่วมทำกล่องปันสุข มอบยามวิกฤติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง