แอน อลิชา ส่งตรงความในใจ ถึง สรยุทธ กลับมาเปิดทีวีดูข่าวอีกครั้งในรอบ ​2-3ปี

9 พ.ค. 2564 - 13:55 น.

แอน อลิชา ส่งตรงความในใจ ถึง สรยุทธ กลับมาเปิดทีวีดูข่าวอีกครั้งในรอบ​ 2-3ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่รู้สึกดีใจกับการคืนจอครั้งนี้ของผู้ประกาศข่าวชื่อดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา อยู่ไม่น้อย สำหรับ นักแสดงสาวคุณแม่ลูกสอง แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์

ล่าสุดเธอได้โพสต์ภาพถ่ายขณะดูข่าว และเขียนข้อความส่งตรงไปถึง สรยุทธ ผ่านไอจีส่วนตัว โดยเป็นการบอกเล่าความดีใจที่มีคนนำเสนอข่าวเป็นประโยชน์กับประชาชนอีกครั้ง เพราะที่ผ่านมาบนหน้าจอมักมีแต่ข่าว ปล้น ฆ่า ข่มขืน และเรื่องปฏิหาริย์ จนทำให้เธอเลือกที่จะไม่เปิดโทรทัศน์เพื่อดูข่าวมานานกว่า 2-3 ปีแล้ว

“ดีใจเหลือเกินที่พี่กลับมาอ่านข่าว สองสามปีที่ผ่านมาไม่ได้เปิดข่าวดูเลย เพราะมีลูกเล็กเปิดทีวีทิ้งไว้ไม่ได้เลย เพราะเนื้อหาข่าวที่ทุกช่องทุกรายการนำเสนอ มีแต่เรื่องปล้น ฆ่า ข่มขืน เรื่องทะเลาะวิวาท เรื่องปาฏิหาริย์ ตัวเงินตัวทองกับงูเข้าบ้าน ใบ้หวย สำนักทรงเจ้า วันนี้มีคนมานำเสนอข่าวที่มีประโยชน์กับประชาชน ลูกหลานจะได้ความรู้ ข่าวสังคม ข่าวเทคโนโลยีประเทศต่างๆ ว่าคนอื่นเขาทำอะไรกันบ้าง ข่าวเศรษฐกิจ ประชาชนควรมีสิทธิ์ที่จะได้ดูได้ฟังข่าวที่จรรโลงใจ ให้แรงบันดาลใจ


#เรื่องเล่าเช้านี้ เว้นข่าวที่ไม่เกิดประโยชน์ไปเลยก็ได้นะ ใครเห็นด้วยบ้างยกมือหน่อย เป็นกำลังใจให้นะคะ Stay safe กันนะคะทุกคน วันนี้ดีใจที่ได้ยินเสียงเพลงชาติอีกครั้ง ไม่ได้ฟังมานานจนริชาลืมเนื้อเพลงไปแล้ว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แอน อลิชา ส่งตรงความในใจ ถึง สรยุทธ กลับมาเปิดทีวีดูข่าวอีกครั้งในรอบ ​2-3ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง