นุก สุทธิดา รื้อโรงงานถุงมือนรก หลังพายุซัดหลังคา รับมือไม่ไหว ตัดสินใจขายบ้าน

9 พ.ค. 2564 - 16:36 น.

นุก สุทธิดา รื้อบ้าน โซนโรงงานถุงมือนรก หลังพายุซัดหลังคา สร้างความเดือดร้อน กุมขมับ ตัดสินใจขายบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นุก สุทธิดา รื้อโรงงานถุงมือนรก – จากกรณีปล่อยเช่าบ้านหรู หวิดเอี่ยวคดี จนสภาพบ้านพังพินาศ สำหรับบ้านหลังโตของนักร้อง-นักแสดงสาว นุก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ถูก นายอธิป ชุมพล อายุ 25 ปี เช่าบ้านเลขที่ 193/2 ซอยลาดพร้าว 126 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ เพื่อทำโรงงานถุงมือเถื่อน จนบ้านได้รับความเสียหายตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด(9พ.ค.64) นุก สุทธิดา ถอนใจ ถ่ายคลิปสภาพบ้านหลังพายุเข้า ก่อนที่จะประกาศขายบ้าน เผยว่า “วันนี้จะมาอัพเดตเรื่องบ้านค่ะ พอดีว่าบ้านตอนนี้ที่มันมีปัญหาอยู่ว่าสิ่งที่ต่อเติมไป ปรากฏว่าช่วงนี้กลัวว่ามันจะพัดหลังคาที่เขาต่อเติมไว้เป็นโรงงานหน้ากากนรก มันจะไปกระเด็นโดนบ้านอื่น และสร้างความเสียหาย เขาก็คงกลัวแล้วก็พยายามที่จะติดต่อเรา


ซึ่งเราก็ต้องไปหาช่างมารื้อถอน และขนออกไป เครียดมากเลยค่ะ งานไม่ได้ เงินก็ต้องเสีย ส่วนเรื่องคดีความตอนนี้กำลังยื่นคำร้องต่อศาลอยู่ค่ะ คือตอนนี้ลมมันพัดสังกะสีไปโดนบ้านคนอื่นพอเรารู้ว่าพายุเข้านุกก็เลยต้องเข้ามาเคลียร์บ้าน เพราะเราไม่อยากให้ส่วนต่อเติมไปกระทบกระเทือนบ้านคนอื่น ซึ่งส่วนแรกที่เรากำลังรื้อ คือบริเวณโรงรถ ต่อต้องบริเวณข้างบ้าน

นุก สุทธิดา รื้อโรงงานถุงมือนรก
ก่อนที่จะประกาศขายบ้าน เผยว่า “หากใครสนใจอยากจะซื้อบ้านนะคะ เฉพาะบ้านไม่รวมเรือนคนใช้มี 7 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ มีห้องใต้ดินด้วย มีเรือนคนใช้ด้านหลังมีอีก 2-3 มีห้องนอน ห้องครัวด้านหลังอีก มีห้องทำงานด้านหน้าตัวบ้านด้วย ส่วนทางเข้าบ้านนั้น มีห้องป้อมยาม ส่วนด้านหลังของห้องทำงานก็จะมีห้องน้ำชายหญิงนะคะ

พื้นที่ 300 กว่า ตรว. อยู่ลาดพร้าว126 รถไฟฟ้าผ่านหน้าบ้านอยู่นะคะ ไม่แพง แต่ไม่ฟรี @nook95 แอดมินตอบนะคะ”

นุก สุทธิดา รื้อโรงงานถุงมือนรก

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นุก สุทธิดา รื้อโรงงานถุงมือนรก หลังพายุซัดหลังคา รับมือไม่ไหว ตัดสินใจขายบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง