เจอเรื่องไม่คาดคิดตรวจบ้านใหม่สร้างผิดอีกแล้วต้องทุบทิ้ง -ก่อนหน้านี้ ป๊อก ภัสสรกรณ์ เพิ่งเผยคลิป เสียใจทั้งบ้าน คุณปู่ไม่ให้ไปหา หลังจากไม่ได้เจอกัน 3 อาทิตย์ ป๊อก โทรไปหาเจ้าสัวสุทธิเกียรติคุณปู่ของหลานแฝดมีก้า-มีญ่า หลานๆคิดถึง อยากไปหาแต่คุณปู่บอกว่าอย่าเพิ่งไปดีกว่า คุณปู่นอยด์ตัวเองเพราะคุณปู่อยู่ห้องที่โรงแรมด้วย เลยได้แต่วิดีโอคอลคุยกันไปก่อน คุณปู่เอนเตอร์เทนหลานๆจัดเต็มถึงขนาดเปิดพุงโชว์กันเลย เด็กๆสนุกสนานแม้เจอคุณปู่ผ่านวิดีโอคอล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด ป๊อก และ มาร์กี้ ราศรี ภรรยา เผยอีกคลิป บ้านใหม่สร้างผิดอีกแล้ว ต้องทุบทิ้ง?! โดยพาแฟนๆ ไปอัพเดตบ้านใหม่ของครอบครัวสุดอลังการริมเจ้าพระยาที่กำลังก่อสร้างไปได้เยอะมากๆแล้ว

โดยเฉพาะบ้านคุณปู่ของหลานแฝดหลังใหญ่ราวกับโรงแรมเลย ก่อน ป๊อก-มาร์กี้ จะพาไปดูบ้านของตัวเองบ้างหลังย่อมลงมาหน่อย แต่ก็เจอเรื่องไม่คาดคิด ระหว่างไปตรวจบ้านใหม่ เจอปัญหาสร้างผิดอีกแล้ว ต้องรื้อใหม่ถึง 2 จุด

ป๊อก โทรไปอัพเดตการสร้างบ้านกับเจ้าสัวผู้เป็นพ่อด้วยว่า เจอปัญหาบ้านใหม่สร้างผิดอีกแล้ว คือ ห้องน้องแฝดลูกๆให้เลื่อนประตู แต่ไปดูพบว่าก่อเสร็จไปแล้วก็ต้องรื้อ ทั้งที่คุยกันแล้วแต่ปรากฏว่าหน้างานมีการเปลี่ยนทีม

และอีกจุดที่จอดรถไม่อยากให้เอารั้วมากั้นเผื่อจะมีใครมาจอดเสียบได้ใช้ประโยชน์ ส่วนห้องทำงานป๊อกตีเส้นไว้แล้วบอกแล้วว่าอย่าพลาดอีกเดี๋ยวต้องมารื้ออีก ดีนะที่มาดู ตอนแรกบอกไม่ต้องมาดู ซึ่งคุณพ่อบอกลูกชายดีแล้วต้องมาดูบ่อยๆ

ขอบคุณที่มา Mindset TV

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน