สุนารี เล่าเรื่องพีก 'โควิด' ทำเกือบเลิก 'แฟน' รับฝ่ายชายงอนหนัก เหตุระวังเกินไป

10 พ.ค. 2564 - 18:13 น.

สุนารี เล่าเหตุการณ์สุดพีก! โควิดรอบแรกทำเกือบเลิกกับแฟน รับฝ่ายชายงอนหนักมาก เนื่องจาก ตนเองระมัดระวังมากเกินไป ยอมปัสสาวะข้างทาง เสี่ยง ติดเชื้อรา ดีกว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ตั้งแต่รอบแรก จนถึง ปัจจุบันนี้ ทำเอาหลายคนตระหนักถึงการรักษาความสะอาดของตนเอง และ คนรอบข้าง

รวมถึงเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวัน การทำงาน และระมัดระวังการรับประทานอาหารนอกบ้านมากยิ่งขึ้น

เช่นเดียวกับนักร้องรุ่นใหญ่ “สุนารี ราชสีมา” เปิดใจว่า โควิดรอบแรกเกือบเลิกกับแฟนหนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์ “วาวเตอร์” เนื่องจาก ระมัดระวังมากเกินไป

โดยตอนนั้น แฟนหนุ่ม ไปสอนสกีที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ทำให้ตนเองเตรียมวางแผนทุกอย่างที่ประเทศไทย ด้วยการห้ามทุกคนออกนอกบ้าน มีแค่ “สุนารี” ที่สามารถออกบ้านได้คนเดียวเท่านั้น

พอถึงช่วงเวลาที่ แฟนหนุ่ม กลับมาประเทศไทย จึงเรียกรถแท็กซี่คันประจำที่ใช้บริการอยู่แล้วา ให้ไปรับ “แฟนหนุ่ม” ที่สนามบิน โดยการให้นำเสื้อผ้า กางเกง และรองเท้า ไปเปลี่ยน

รวมถึงเอาสเปรย์แอลกอฮอล์ฉีด กระเป๋าเดินทางทุกใบ ก่อนขึ้นรถแท็กซี่กลับบ้าน ทำให้ “แฟนหนุ่ม” เกิดการอารมณ์เสียตั้งแต่อยู่ที่สนามบินแล้ว

จนกระทั่ง “แฟนหนุ่ม” กลับมาถึงบ้าน ได้นำสายยางฉีดน้ำล้างทำความสะอาด รวมถึงฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์อีกรอบ จึงทำให้ “แฟนหนุ่ม” รู้สึกนอยด์ ซึ่งเขาบอกว่า ตัวเธอระวังและเครียดมากเกินไป

โดยตอนนั้น “สุนารี ราชสีมา” ยอมรับว่า รู้สึกเครียดทั้งโควิด และ แฟนหนุ่มงอน จึงสั่งหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษมาให้เขาอ่าน ถึงสถานการณ์โลก ณ. ปัจจุบัน พอแฟนหนุ่มอ่านได้ประมาณ 3-4 วัน เขาก็เริ่มเข้าใจ

นอกจากนี้ “สุนารี ราชสีมา” เผยอีกว่า ตัวเธอกลัวติดโควิดมาก จนไม่เข้าห้องน้ำในปั้มน้ำมัน เนื่องจาก เป็นศูนย์รวมของคนจำนวนมาก แต่จะไปปัสสาวะข้างทาง ยอมติดเชื้อราดีกว่า

ขอบคุณรายการ 3แซ่บ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุนารี เล่าเรื่องพีก 'โควิด' ทำเกือบเลิก 'แฟน' รับฝ่ายชายงอนหนัก เหตุระวังเกินไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง