ครูก้อย ภรรยาเจมส์ อวดภาพลูกชาย อีก3เดือนแม่ไปรับ ถามใคร3ผ่าบ้าง

11 พ.ค. 2564 - 08:24 น.

เจมส์ขอใส่ให้ครบ3คนครูก้อย นัชชา ภรรยา เจมส์ เรืองศักดิ์ เผยภาพลูกชาย พร้อมบอกด้วยว่า เอาภาพลูกชายมาอวดค่ะ ตัวอ่อนเบอร์ 1 คัดโครโมโซมผ่าน เพศชาย XY คะแนน = 1 สูงสุด (จากเครื่องเลี้ยงตัวอ่อน Gerry plus ให้คะแนน 1-5 : 1 คือสูงสุด) เกรด AB (เซลล์สวย แบ่งตัวดี ไม่มีขยะเซลล์) ระยะ Extruded blast (กำลังฟักตัวออกมา)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รอแม่จ๋าเตรียมผนังให้สวย ใสเป็นวุ้น เรียงตัว 3 ชั้น triple line หนา 8-10 มิล เลือดไหลเวียนดี มดลูกอุ่น ไม่มีสารพิษตกค้าง

อีก 3 เดือน แม่ไปรับนะคะ ขอตกลงกับพี่เมดาก่อน ตอนนี้พี่เมดา กลับมาติดเต้าแม่หนักมาก และถึงวัยที่ซนเป็นลิงจ๋อมาก 55+ ทุกคืนยังกระโดดทับพุงแม่หนักมาก!! จะคุยยังไงดี บอกว่าจะมีน้อง แม่ต้องสงบนะลูก ทับพุงไม่ได้นะลูก ดูดนมก็ไม่ได้นะ มันกระตุ้นมดลูกบีบตัว ต้องเริ่มให้ข้อมูลเด็กละ เดี๋ยวไม่ทัน

นอกจากนั้นยังโพสต์อีกภาพ พร้อมบอกด้วยว่า ภาพลูกสาว ระยะบลาสต์ งามเช่นกัน เปลี่ยนใจยังทัน ตัวอ่อนเบอร์ 12 คัดโครโมโซมผ่าน
เพศหญิง XX คะแนน = 1 สูงสุด (จากเครื่องเลี้ยงตัวอ่อน Gerry plus ให้คะแนน 1-5 : 1 คือสูงสุด) เกรด AB (เซลล์สวย แบ่งตัวดี ไม่มีขยะเซลล์) ระยะ Expanded Blast (กำลังขยายตัว)


ตัวอ่อนของครูก้อยคัดผ่าน 2 ตัว เกรดเดียวกัน คะแนนเท่ากัน ต่างกันนิดหน่อยที่ระยะตัวอ่อน
เบอร์ 1 ผู้ชาย ระยะ Extruded Blast กำลังเจาะเปลือกไข่ เบอร์ 12 ผู้หญิง ระยะ Expanded Blast กำลังขยายตัว (ถ้าจับภาพต่อเขาก็เจาะเปลือกไข่เหมือนกันค่ะ)

ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า 2 ตัวนี้คือ เกรดเท่ากัน คะแนนเท่ากัน คุณภาพเดียวกัน ความงามไม่แพ้กัน และโครโมโซมปกติทุกคู่ ต่างกันที่โครโมโซมเพศ

เปลี่ยนใจวันละ 10 รอบ ใส่ตัวไหนดี เพราะตอนนี้คะแนนเท่ากัน (ปกติเราเลือกไม่ได้ค่ะ คุณหมอจะใส่ตัวที่แข็งแรงที่สุด ไม่ได้ใส่ตามเพศที่เราต้องการ) แต่ป่ะป๊ายืนยันว่า ใส่ให้ครบค่ะ 3 คน
ต้องมาดูว่า หลังท้อง 2 แม่ยังไหวไหม ถ้าไหว แม่จะไปรับหนูแน่นอน (ปล. แม่ผ่าคลอดตั้งแต่ท้องแรก ใครเคย 3 ผ่า บ้างค้า รีวิวหน่อย,,,,)

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ครูก้อย ภรรยาเจมส์ อวดภาพลูกชาย อีก3เดือนแม่ไปรับ ถามใคร3ผ่าบ้าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง