ป้อง โชว์สกิล ขุนแผน หลัง ตงตง พา เบสท์ มาแนะนำ ใหม่ ถึงขั้นปราม

11 พ.ค. 2564 - 12:59 น.

ป้อง โชว์สกิล ขุนแผน หลัง ตงตง พา เบสท์ มาแนะนำ ใหม่ ถึงขั้นปราม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ป้อง โชว์สกิล เมื่อพระไวย ตงตง เดอะสตาร์ พา น้องเบสท์ คำสิงห์ สะใภ้ มาไหว้แม่วันทอง ใหม่ ดาวิกา และพ่อขุนแผน ป้อง ณวัฒน์ งานนี้มีฮา

ป้อง โชว์สกิล

ป้อง ณวัฒน์

ป้อง โชว์สกิล

ขุนแผน-วันทอง-พระไวย

หลังจากที่นักแสดงจากละคร วันทอง ทางช่องวัน 31 ทั้ง วันทอง ที่แสดงโดย ใหม่ ดาวิกา ขุนแผน ป้อง ณวัฒน์ พระไวย ตงตง เดอสะตาร์ และลาวทอง เบญ เรวิญานันท์ ได้ไลฟ์สดพูดคุยกันในไอจีสตอรี่ เมื่อคืนวันที่ 10พ.ค.64

ป้อง โชว์สกิล

ตงตง-เบสท์

 

โดยหัวข้อหนึ่งที่คุยกัน คือ พระไวย หรือ ตงตง เดอะสตาร์ ลูกแม่วันทองและพ่อขุนแผนช่วงนี้ฮอตมาก ซึ่งป้องบอก “เป็นความภูมิใจของเราพ่อแม่ ใช่มั้ยใหม่” ใหม่ตอบรับก่อนบอกว่า “แม่ภูมิใจมากที่ลูกฮอตขนาดนี้ แล้วอยู่ๆ ลูกก็มีสะใภ้แล้วเลย คนที่สมัครก็คือ…. (ทำหน้าเหรอหรา) ยังไงดีคะ”

ป้อง โชว์สกิล

ตงตง-เบสท์ สุดสวีต

ป้องรับลูกกล่าวว่า “น้องเบสท์น่ะเหรอ ช่วงปลายๆ เรื่องอ่ะเนอะ ที่เราใกล้จะถ่ายเสร็จแล้ว อยู่ๆ ก็เริ่มเห็นไอจีตงว่า ฮึ (ยิ้มกริ่ม) ตอนแรกดูแล้วแบบ กูว่าใช่แล้วล่ะ อะไรอย่างเนี้ย แต่ก็ยังไม่กล้าแซวเยอะ หลังๆ ก็เต็มเหนี่ยวครับ ดีๆ ยินดีด้วยครับ”

ตงตงยิ้มเขิน ก่อนถามว่า “พ่อแม่ว่าไงดีครับ”

เบญย้ำถาม “พ่อแม่โอเคมั้ย พ่อแม่ปลื้มมั้ย”

ป้อง โชว์สกิล

ตงตงโชว์หวาน

ใหม่ ดาวิกา หรือ แม่วันทอง ตอบ “คือลูกรักใครแม่ก็รัก” ทำเอาทุกคนหัวเราะครืน เบญหรือแม่ลาวทอง ถึงขั้นตบมือ ก่อนจะถามป้องว่า “แล้วพ่อล่ะ”


ป้อง โชว์สกิล

ตงตง-เบญ-ใหม่-ป้อง ไลฟ์สด เบสท์เข้ามาเมนต์สวัสดี

ป้องตอบ “ส่วนพ่อก็เป็นแฟนคลับของพ่อน้องเขา (สมรักษ์ คำสิงห์) อยู่ พี่ชอบพี่สมรักษ์มาก ตอนที่ชกมวยแล้วได้เหรียญทองโอลิมปิก แล้วสมัยพี่สมรักษ์ต่อยมวยไทยนี่เก่งถึงขนาดที่หาคู่ชกไม่ได้แล้วนะ” ก่อนจะหยอดมุข “เพราะมันมืด (หัวเราะ) ไม่ใช่ๆ เพราะพี่สมรักษ์เขาเก่งมากจริงๆ ไม่มีใครกล้าต่อยด้วย”

ป้อง โชว์สกิล

ตงตงพาเบสท์มาแนะนำตัว

จากนั้นทั้งหมดก็พูดถึงเรื่องราวละครวันทองที่จบไป สักพักตงตงหายไป ก่อนจะพาแฟนสาว น้องเบสท์ คำสิงห์ มาแนะนำตัว ฝากตัวกับพ่อขุนแผน แม่วันทอง และลาวทอง

ป้อง โชว์สกิล

วันทอง-ลาวทอง รักกัน

น้องเบสท์ ยกมือไหว้ทุกคนแต่ออกอาการเขินมาก เบญทักทายบอกลูกสะใภ้มาแล้ว ป้องชวนเบสท์คุยบอก “เพิ่งดูรายการขบวนการโจ๊กเกอร์ ที่มาออกกันทั้งครอบครัว น่ารักดี” เบญกล่าวชม เวลาตงตงกับเบสท์อยู่ด้วยกันน่ารักจังเลย

ป้อง โชว์สกิล

ป้องหยอด

ก่อนที่ป้องจะถามจริงจัง “เบสท์ พี่ถามคำเดียวเลย…มีเพื่อนมั้ย (หัวเราะ)ก่อนจะออกตัวว่า “พูดเล่นๆ” ทำเอาทุกคนหัวเราะเหมือนรู้ทัน

ใหม่ถึงกับยกมือขึ้นมาปราม ขณะที่เบญบอก “พี่ป้องอย่าเอานิสัยขุนแผนมาใช้ (หัวเราะ)” ป้องรีบออกตัว “อันนี้มุขๆ จะถามว่าตงตงดูแลดีมั้ย”

ป้อง โชว์สกิล

ใหม่-ป้อง

วันทองหรือใหม่ ดาวิกา ทำเสียงเข้ม “พี่ป้อง อันนี้คือเด็กมากเลยนะ (หัวเราะ) ….” ก่อนที่ป้องจะบอก “พี่ใหม่ อันนี้เป็นอรรถรสให้มันตลก ก็แซวเล่น แหม…อยู่กองก็ตลกอย่างนี้แหละ ยังบอกตงเลยให้ลงคลิปบ่อยๆ” ใหม่บอกอีกว่า “หนูยังมีคลิปแอบถ่ายพี่ป้องในวันวาเลนไทน์อยู่เลยนะ” ป้องนั่งนึก “พี่ทำอะไรวันวาเลนไทน์ พี่นั่งเหงาอยู่คนเดียว”

ป้อง โชว์สกิล

ใหม่-ตงตง เล่นกันนอกจอ

จากนั้นป้องก็ออกปากชมตงตง เดอะสตาร์ว่าเป็นเด็กรุ่นใหม่น่ารัก นิสัยดี แล้วก็ยกเคสต์เล่าถึงเหตุการณ์ที่ประทับใจ

ขอบคุณไอจี pongnawat , davikah , tongtong_thestar12, benraviyanun.t

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป้อง โชว์สกิล ขุนแผน หลัง ตงตง พา เบสท์ มาแนะนำ ใหม่ ถึงขั้นปราม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง