ศรราม ลั่นไม่ทน เปิดปมอดีตเมีย สะเทือนใจไม่เอาลูก หลักฐานใหม่สุดงง

11 พ.ค. 2564 - 15:37 น.

จะร้องไห้ครั้งนี้ทนไม่ไหวแล้วหนุ่ม ศรราม เปิดใจทุกประเด็นหลังอดีตภรรยาไลฟ์แฉติดเหล้า-มือที่สาม-กีดกันเจอลูก!? ลั่นไม่ทน พร้อมเปิดหลักฐานเด็ดเพิ่มเติม ในรายการ คุยแซ่บShow

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เขาไลฟ์บอกว่าไม่ให้เจอลูก 10 เดือน ตั้งแต่เราแยกทางกัน ผมให้เขาพบลูกเดือนละ 2 ครั้ง ให้ที่ปรึกษากฎหมายประสานเรื่องพบลูก ครั้งแรกไปร้านอาหารที่เคยไปกันประจำ

ครั้งที่สองเขาไปร้องมูลนิธิพอไปดูก็พบว่าสถานที่ไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ ติ๊กก็ให้คนที่มูลนิธิประสานภาครัฐเกี่ยวกับสิทธิสตรีและเด็ก ก็ไปดูเห็นว่าสถานที่สะอาดก็เลือกตามความประสงค์ของเขา ก็เอาวีจิไปเจอเขาที่นั่น ไปได้หนึ่งครั้ง พอครั้งที่สองเขาก็ไม่พอใจสถานที่อีก ก็พามาร้านอาหารเดิม

เขาพาบุคคลภายนอกที่ไม่รู้จักบอกไม่อยากเจอที่ร้านอาหาร ให้ไปที่ห้องติ๊กเลย ผมไม่รู้จักผู้ใหญ่ท่านนั้น ผมมีหน้าที่เอาลูกไปเจอแม่ ไม่ประสงค์ให้คนภายนอกมาเจอลูก

ครั้งต่อมาเขาไม่สบาย ขอไม่เจอเลื่อนไปเจออีกเสาร์หนึ่ง ใกล้วาเลนไทน์ ก็เอาดอกไม้ไปโรยทั้งชั้นร้านอาหารและรถตู้ของผม ผมก็บอกสิ้นเปลืองไหม เข้าใจความเป็นแม่จะฉลองวาเลนไทน์กับลูก

ผมมาคุยกับที่ปรึกษากฎหมายให้แม่ลูกได้เจอกันเพิ่มขึ้น จากเดือนละ 2 เป็น 4 ครั้ง ให้ไปเจอที่คอนโดผม ที่คุณย่าเคยอยู่ ทำความสะอาดจัดที่ทางให้ เขาจะได้เป็นส่วนตัว นอนกอดกันกับลูกได้ เขาบอกขอลูกไปเซ็นทรัลได้ไหม ผมก็ถามว่ามีเงินติดตัวไหม จะพาลูกไปกินไอติม เขาก็บอกมี

พอแยกกันก็มีคนโทรมาว่าเขาไปยืมเงินไป 5 พัน เป็นเพื่อนรุ่นพี่ที่เรารู้จักกันทั้งคู่ ผมรีบคืนเงินให้พี่คนนั้นทันที ที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้คือเขาบอกพี่คนนั้นให้เงินเองเพราะเอ็นดูหลาน แต่แชทก็บอกอยู่แล้วว่ายืมเงิน

จากนั้นต่อมา 20 มี.ค. เราจะไปหาหมอพัฒนาการเด็ก เจอแม่ทึ่คอนโดแล้วไปหาหมอ จะไม่ตรงกับที่เขาไลฟ์ว่าพัฒนาการลูกช้าหรือยังไง ไม่ทราบว่าทำไมเขาพูดเรื่องนี้ เราตกลงกันแล้วให้เจอลูกเดือนละ 4 ครั้ง เสาร์นั้นไปหาหมอ เสาร์ต่อมาผมจะพาลูกไปเขาใหญ่ ก็ขอเลื่อนให้ไปเจอลูกวันอังคารแทน

พอเสาร์ที่ 27 มี.ค. เขาส่งข้อความมาบอกจะไม่เอาลูกแล้ว เมื่อใดที่ไม่สบอารมณ์ มีอะไรไม่ถูกใจ ประโยคนี้จะพูดเสมอ บ่อยๆ พี่เอาลูกไปเลย หนูไม่เอาแล้ว ตอนผมอยู่เขาใหญ่ เขาบอก พี่ทำหน้าที่แม่ที่ดีแล้ว พี่เอาลูกไปเลย ขอบล็อกแล้วกัน

27 มี.ค. เขาเพิ่งไปให้สัมภาษณ์ว่าไม่ทราบว่าที่ปรึกษากฎหมายเลื่อน เพราะเขาไปบล็อกไลน์ คุณบอกไม่เอาลูกแแล้ว คุณไปบล็อกเขา พอ 8 เม.ย. วันเกิดลูก ผมก็เลี้ยงลูกไป ไม่ได้พาไปไหน ฉลองในบ้านเงียบๆ เพราะโควิดมาแล้ว ก็มีไลฟ์สดของเขามาเลย

ถามว่าเหนื่อยไหมต้องออกมาพูดเรื่องนี้อีกแล้ว หนุ่ม ศรราม ยกมือไหว้ขอโทษทุกคน พร้อมทั้งบอกว่า ขอโทษทุกคนที่ต้องมาพูดเรื่องเดิม รู้สึกว่าเหตุการณ์ที่เกิดทุกครั้งที่เจอลูกไม่ถูกปรับปรุงทางที่ดีเลย ผมพยายามทำดีที่สุดแล้ว ผมทำงานเลี้ยงลูก เลี้ยงแม่ เลี้ยงครอบครัว สถานการณ์โรคระบาด ละครก็ไม่ได้ถ่าย คอนเสิร์ตก็ไม่มี

การออกมาไลฟ์ที่คุณติ๊กทำแล้วเป็นประโยชน์กับคุณติ๊กทำเลย แต่อะไรที่ทำร้ายลูก ทำร้ายผม ผมก็ต้องออกมาชี้แจง

เมื่อถามว่าเขาบอกกุมความลับอะไร อดีตสามี กล่าวว่า ไม่รู้ ให้เขาเอาออกมาดูว่าความลับอะไร เมื่อถามว่าเขาไลฟ์บอกหนุ่ม ศรราม กินไวน์ติดเหล้า จะเลี้ยงลูกได้เหรอ

หนุ่ม ศรราม กล่าวว่า เราเป็นพ่อคนแล้ว เราอายุป่านนี้แล้ว ทำให้เราเปลี่ยนแปลงตัวเอง อะไรดีไม่ดี ผิดชอบชั่วดีรู้อยู่แล้ว

เมื่อถามว่ากลัวโดนแฉไหม หนุ่ม ศรราม กล่าวว่า ไม่กลัว เพราะไม่มีอะไร ไม่ได้ทำอะไร ไม่ได้ไปไหนเต็มที่ออกไปใส่บาตร

เรื่องราวลามไปแฟนคลับด้วย หนุ่ม ศรราม กล่าวว่า มีไลฟ์เขาออกมา ผมลงรูปวีจิ แฟนคลับเขามาให้กำลังใจพูดเป็นนัยๆว่ามีปัญหาเรื่องธุรกรรมการเงิน แต่ไม่ได้พูดชื่อ จากนั้นคุณติ๊กก็โพสต์ว่าจะดำเนินคดีเขา เขาเลยเอาแชทมาให้ดูว่าติ๊กยืมเงินแฟนคลับ ผมก็เพิ่งมารู้เหมือนกัน ผมก็ได้แต่ขอโทษแฟนคลับ


หนุ่ม ศรราม ยังเผยถึงเรื่องอดีตเมียไปบอกแฟนคลับว่าตัวติ๊กติดโควิด ช่วงก่อนจะแยกทาง เขาบอกว่าเขาติดจากแมทธิวมาที่ค่ายคงสิทธา แฟนคลับก็บอกว่าแมทธิวติดจากค่ายมวยลุมพินี

หนุ่ม ศรราม ยอมรับงง บอกได้เลยว่าบ้านเราไม่มีใครติดโควิด แต่เป็นบทสนทนาของเขาที่ไปบอกแฟนคลับ ผมไม่รู้ว่าเขาทำเพื่ออะไร เป็นช่วงบัตรเอทีเอ็ม เรื่องขายหน้ากาก แต่ไม่ทราบว่าเกี่ยวกันไหม เรางงเขาเป็นตอนไหน เขาไม่ได้เป็น ผมก็ไม่ได้เป็นโควิด

ถามเรื่องมือที่สาม หนุ่ม ศรราม ยืนยันประเด็นเลิกราเคยพูดไปแล้วเป็นเรื่องคนมาทวงหนี้หน้าบ้าน บัตรเอทีเอ็มผมหาย ก็ยังใช้ชีวิตด้วยกัน เรื่องหน้ากาก แต่ผมโกรธเรื่องสมบัติลูก เรื่องทองของลูก

เรื่องมาไลฟ์ด่าผมก็ไม่โกรธ แต่โกรธเวลาไม่สบอารมณ์ไม่ถูกใจ ต้องบอกไม่เอาลูก พี่เอาไปเลี้ยงเลย พี่เอาไปเลี้ยงเหอะ เป็นสิ่งที่สะเทือนใจผมมากกว่า ไม่ใช่ประชดประชันเป็นเรื่องปกติ เกิดเป็นประจำ ซึ่งผมไม่ไหวแล้ว

ถามว่าจะทนอีกถึงเมื่อไหร่ ศรราม กล่าวว่า ตอนนี้ไม่ได้ทนแล้ว ก้มหน้าก้มตาเลี้ยงลูกแล้ว ผมจะพูดเสมอว่าสิ่งใดทำเกิดประโยชณ์ทำไป แต่ถ้าทำแล้วทำร้ายลูกกับผม ผมต้องออกมาชี้แจง

ทุกครั้งที่เขาออกมาไลฟ์แล้ว อีกสองสามวันก็ออกมาขอโทษ ไม่ใช่ครั้งแรก ปัญหาไม่ได้แก้ไขเลย

ถามว่าสร้างเรื่องระเบิดขอโทษเป็นวงเวียน เราไม่ต้องแก้ก็ได้ ศรราม กล่าวว่า ไม่ได้เพราะเป็นพ่อแม่คนแล้ว อย่างถามเรื่องมือที่สามหรือเปล่า ขนาดเขาทำขนาดนั้นผมยังไม่เลิกกับเขาเลย ผมเลิกเพราะมีคนมาทวงหนี้หน้าบ้านแล้ว ลูกไม่ปลอดภัยแล้ว

ถามว่าเวลาอดีตภรรยาพูดว่าไม่เอาลูกแล้วเหมือน หนุ่ม ศรราม จะร้องไห้ หนุ่ม ศรราม กล่าวว่า ก็เขาไม่เอาลูก ผมก็ต้องเลี้ยงลูก ครั้งนี้ผมบอกตรงๆว่าผมไม่ไหว ทำแบบนี้ทุกครั้ง เวลาไม่ถูกใจ ออกมาแบบนี้ทุกครั้ง ผมไม่ไหวจริงๆ แค่ขอเลื่อนพบลูกจากวันเสาร์เป็นอังคารแล่วมาไล่ลูก ไม่เอาลูก มาไลฟ์ด่าผมสารพัด แล้วก็ขอโทษก็จบกัน

อดีตภรรยาบอกว่าคนในวงการเลิกกันไม่มีใครโจมตีแม่ของลูก หนุ่ม ศรราม ย้อนถามว่า แล้วใครไปว่าคุณติ๊ก ผมไปไลฟ์สดว่าเขาเหรอ

ถามว่าเครียดแค่ไหน ศรราม กล่าวว่า ไม่ได้เครียด แค่อธิบาย ถามว่ารู้สึกยังไงเขาปิดเปิดไอจีตลอด อดีตสามี กล่าวว่า เป็นเรื่องปกติ เขาโพสต์แล้วก็ลบแบบนี้

อดีตภรรยาขอโทษในยูทูบช่องของวีจิแล้ว อดีตสามี กล่าวว่า เขาไลฟ์ขอโทษแล้วเหรอ ผมไม่ค่อยได้ดู ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทำแบบนี้ เป็นปกติ ไม่ได้รับการปรับปรุงแก้ไข

ถามว่าให้อภัยอดีตเมียไหม ขอโทษมา 20 กว่าครั้ง หนุ่ม ศรราม ถึงกับหัวเราะแบบขมขื่นกล่าวว่า ฟังจนชินแล้ว เขาไม่สบอารมณ์ก็พูดแบบนี้ ต้องปรับปรุง ผมไม่ไหวแล้ว เป็นแบบนี้ข้ามคืนเป็นอีกแบบ

คุณพ่อลูกหนึ่ง ยืนยันผมจะดูแลลูกให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องจะให้อภัยอดีตภรรยาไหม หนุ่ม ศรราม ถามบ้างว่าเห็นคลิปขอโทษแล้วเห็นไหมว่าเป็นการขอโทษหรือพูดไปเรื่อยๆ

ส่วนเรื่องจะให้โอกาสเจอลูกไหมตอนนี้ ศรราม ยืนยันว่า ตอนนี้ทุกรายละเอียดชัดเจน เขาให้ผมเลี้ยงลูกดีอยู่แล้ว เขาบล็อกหมด ตั้งแต่เริ่มต้นผมก็ทำที่เขาต้องการหมดนะ ไปในที่ที่เขาต้องการ

เมื่อถามว่าอารมณ์ติ๊กสวิงไปมาตอนนี้เขาอารมณ์ดีแล้วเขาติดต่อมาอยากเจอลูกจะให้เจอไหม ศรราม กล่าวว่า ตอนนี้ยังเจอไม่ได้ ผมไม่ทราบว่าเขาไปทำอะไรมาแต่ละวันบ้าง ขณะที่ผมอยู่บ้านกับลูก ช่วงนี้ยังไม่ให้พบ เพราะโควิดรุนแรงมาก ไม่อยากให้คนมาเครียดเรื่องของผม

ถามว่ากลัวเขาจะฟ้องร้องไหม หนุ่ม ศรราม กล่าวว่า อยากทำอะไรทำเลย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศรราม ลั่นไม่ทน เปิดปมอดีตเมีย สะเทือนใจไม่เอาลูก หลักฐานใหม่สุดงง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง