พลอย เฌอมาลย์ ขอโทษผ่านไอจี ยอมรับความผิดพลาด พร้อมเปิดไทม์ไลน์เพิ่ม 

11 พ.ค. 2564 - 20:48 น.

พลอย เฌอมาลย์ ขอโทษผ่านไอจี ยอมรับความผิดพลาด พร้อมเปิดไทม์ไลน์เพิ่ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พลอย เฌอมาลย์ ขอโทษผ่านไอจี / หลังจากที่ดาราสาวชื่อดัง พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เผยผลตรวจโควิด รอบที่ 4 ซึ่งผลตรวจปรากฎว่า ติดเชื้อโควิดตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น จนกระทั่งมีกระแสสังคมวิจารณ์ต่างๆนานา กับความไม่เหมาะสมเรื่องการเดินทางในช่วงเวลาที่ที่มีการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

พลอย เฌอมาลย์ ขอโทษผ่านไอจี

ล่าสุด (11 พ.ค. 64) พลอย เฌอมาลย์ โพสต์ไอจี chermarn พร้อมกับมีข้อความ “ก่อนอื่นพลอยต้องขอบอกว่า คำขอโทษของพลอยครั้งนี้ ไม่สามารถลดความเสียหายจากความคาดไม่ถึงและความสะเพร่าของพลอยได้ และพลอยเข้าใจดีหากทุกคนจะโกรธและไม่ให้อภัยพลอย ในตอนนี้ พลอยเองไม่ได้มีเจตนา ที่จะทำให้เกิดเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นค่ะ”

พลอยก็ต้องขอโทษ ผ่าน IG อีกครั้ง เพราะอย่างน้อยความผิดพลาดของพลอยครั้งนี้ มันจะเป็นบทเรียนให้กับทุกคนที่กำลังจะประมาทแบบพลอย”

พลอย เฌอมาลย์ ขอโทษผ่านไอจี

พลอยตรวจโควิดก่อนเดินทางไปสมุย และเนื่องจากผลเป็นลบ และที่ผ่านมาพลอยระวังตัวมาตลอด พลอยจึงไม่ได้ทำตามมาตรการกักตัว 14 วัน ในขณะที่อยู่ที่พงัน เพราะคิดว่าคงไม่เป็นไร (บวกกับความคิดตื้น ๆ ที่ว่าอยากอุดหนุนร้านค้าแถวนั้น) บวกกับตัวพลอยที่ไม่มีอาการอะไรเลยระหว่างพักอยู่ที่นั่น พลอยยอมรับว่าพลอยการ์ดตก และสุดท้ายมันสร้างความเสียหายมากมายให้กับทุกคนและกลับมาทำร้ายพลอยเอง พลอยเสียใจและขอโทษจริง ๆค่ะ

“พลอยไม่ได้มีเจตนา จะทำให้หลายๆ ท่านต้องเกิดความลำบาก และเพิ่มงาน ให้ กับ ทุกท่านของหน่วยรัฐ ทีมแพทย์ และ ทีมพยาบาล และ อีกหลายๆทีม ต้องที่มาทำงานหนักมากขึ้นเพราะพลอย”

พลอยขอยอมรับผิดที่ตัดสินใจเดินทางในช่วงเวลาที่ไม่ควรเดินทาง มันเป็นความประมาทของพลอยเอง เพราะพลอยคิดว่าป้องกันตัวเองอย่างเคร่งครัดแล้วจะไม่ติดเชื้อ แต่เหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอ พลอยคิดว่าการระวังตัว ใส่มาส์ก ล้างมือ ไม่ไปเจอคนเยอะๆ เจอแค่เพื่อน 2-3 คนที่สนิท มันเพียงพอกับการใช้ชีวิตที่ปลอดภัย แต่พลอยคิดผิด”

พลอย เฌอมาลย์ ขอโทษผ่านไอจี

พลอยเอง ยอมรับผิดในความผิดพลาดครั้งนี้ค่ะ และ ยอมรับในคำ วิพากษ์วิจารณ์ และยินดีรับผิดชอบการการะทำของตัวเอง และอยากให้บทเรียนของพลอยเป็นบทเรียนของใครก็ตามที่คิดว่า มันเป็นเรื่องไกลตัว ความประมาทเพียงเล็กน้อยนั้นอาจส่งผลกระทบมากมายกว่าที่คิด ขออย่าประมาทกันนะคะ พลอยขอยืนยันว่า ไม่มีเจตนาและไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นดารา แล้วจะไปไหน ทำอะไรก็ได้ ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความประมาทเท่านั้น พลอยต้องกราบขออภัยทุกท่านจากใจจริงๆ ค่ะ”

พลอย เฌอมาลย์ ยังได้แจ้งอัพเดท Time line เพิ่มเติม
25 April
– 2pm ร้านอาหารจันทร์หอม
– 3pm central samui (Uniqlo, Amazon coffee, rip curl)
– 4pm overlap stone
– 6pm meeting ploys friends at Tunya detox center
– 9pm dinner at sala restaurant

26 April
– Maenam Pier
– 3pm ร้านอาหาร Koh Raham
– Check into Baan Manali
– 6-8pm กินข้าวกับเพื่อน ที่ ท่าเรือ choloklam

27 April
– อยู่โรงแรมทั้งวัน แค่ออกไปซื้อข้าวกับ vitamins watson
– ทานข้าวข้าวร้าน บุนทม

30 เม.ย.
20.00 ทานข้าว ร้าน Seoul vibe ร้าน

2 ไปเก็บห้อยที่ทะเลแถว โรงแรมและ กลับโรงแรม
3 อยู่โรงแรมไปร้าน magic stone
4 โรงแรมทั้งวัน
5 โรงแรม + ออกไปกินข้าวร้านก๋วยเตี๋ยว
6 8pm Harbor house (order take away, มีคนมาขอพี่พลอยถ่ายรูป , บอกเขาแล้วว่าไม่ถ่ายดีกว่าเพราะ ช่วงนี้โควิดระบาด ), เขาบอกไม่เป็นไร เขาขอถ่ายอยู่ดี พี่พลอยพยายาม ปฏิเสธ แล้ว
9pm ซื้อผลไม้
7 โรงแรม
8 กลับ กทม
มีอีกวันไปร้านหิน moon brazaar และจำวันที่ไป ไม่ได้เลย

พลอย เฌอมาลย์ ขอโทษผ่านไอจี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พลอย เฌอมาลย์ ขอโทษผ่านไอจี ยอมรับความผิดพลาด พร้อมเปิดไทม์ไลน์เพิ่ม 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง