ใบเตย เผยปมคุยเพื่อนสนิท ‘ดาว’ หลังถูก ‘พอร์ช’ ฟ้องคดีทำร้ายร่างกาย แย้มรับรู้เรื่องทั้งสองคนตลอด เชื่อ “ดาว” มีหลักฐานทุกอย่าง พร้อมออกมาชี้แจงเร็วๆนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นเรื่องที่หลายคนจับตามอง หลังจากมีภาพหลุดในไอจีสตอรี่ ดาราสาว “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” อดีตแฟนสาวของนักแสดงหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ที่เลิกรากันไปเมื่อปี 2563 เป็นข้อความสุดเดือด พร้อมภาพเอกสารหมายเรียกจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อดีตแฟนหนุ่มแจ้งความในข้อหาทำร้ายร่างกาย

จากนั้น “ดาว พิมพ์ทอง” โพสต์ชี้แจงผ่านว่า ข้อความหลุดนั้น ตนเองโพสต์ใน close friend IG ซึ่งเป็นกลุ่มเพื่อนสนิทที่มีแค่ 10 คนเท่านั้น แล้วรู้ว่าใครเป็นผู้ส่งให้เพจดัง อยากให้ออกมาขอโทษและสารภาพ พร้อมเจรจาโดยไม่ดำเนินคดี

ล่าสุด “ใบเตย สุธีวัน” เพื่อนสนิท “ดาว พิมพ์ทอง” เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า เธอได้มีโอกาสคุยกับ “ดาว” และอัพเดตกันอยู่ตลอด ซึ่งเรื่องแบบนี้ต้องรอให้ “ดาว” มาพูดเอง ถึงแม้ตนเองจะรู้ลึกและรู้จริงแค่ไหนก็ตาม

พร้อมกันนี้ ใบเตย ยืนยันว่า ตนเองไม่ใช่ 1 ใน 7 คน ที่ร่วมโต๊ะในวันที่เกิดเหตุปาแก้ว แต่ได้คุย ได้เจอ และรู้เห็นในช่วงที่ “พอร์ช ศรัณย์” คบหาดูใจกับ “ดาว พิมพ์ทอง” มาโดยตลอด

ส่วนเรื่องความรู้สึกของ “ดาว” ตอนนี้นั้น เขาไม่ได้เครียด ซึ่งอีกฝ่ายมีข้อมูล ถ้าพร้อมทั้งหมดคงออกมาพูดด้วยตนเอง และเชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้น “ดาว” สามารถชี้แจงได้ด้วยตนเองอยู่แล้ว เนื่องจาก เป็นเรื่องของการคบหากันตั้งแต่อดีต และเก็บหลักฐานทุกอย่างไว้ทั้งหมด

สำหรับเรื่องที่พิธีกรสาว “แอนนา”ออกมาเปิดเผยเบื้องลึก ถึงสาเหตุ “พอร์ช” รื้อคดี “ดาว” ทำร้ายร่างกาย เนื่องจาก “พอร์ช” สืบอะไรบางอย่างได้ถึงสาเหตุที่ แฟนเก่าของหนุ่มพอร์ชอีกคน โพสต์ข้อความถึงชายคนหนึ่ง จึงรื้อคดี เมื่อปี 2563 ขึ้นมา เพื่ออยากให้ “ดาว” หยุด เลิกก่อเรื่อง และปั่นหัวคนอื่นเท่านั้น

ด้าน สาวใบเตย เผยว่า เรื่องที่ “แอนนา” พูด มีเค้าโครงเรื่องจริงอยู่แล้ว ครึ่งครึ่ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ตนเอง ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ณ วันนั้น แต่ได้เจอหลังจากเกิดเหตุการณ์ปาแก้ว จึงได้รู้ได้เห็นได้คุยมาโดยตลอด

ซึ่งคงต้องฟังเรื่องที่เกิดขึ้นจากปากของ “ดาว” จะเป็นการเคลียร์มากที่สุด โดย ใบเตย คิดว่า เรื่องนี้คงต้องคุยกันหลังไมค์พอสมควร ถึงการที่จะประนีประนอมกันได้มากแค่ไหน

ขอบคุณรายการแฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน