ไมค์ ภิรมย์พร ร่วมช่วยอีกแรง มอบน้ำปลาร้า 300 โหล ให้กับ 3 ชุมชน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สถานการณ์การระบาดโควิด-19 ในขณะนี้ ที่ดูจะไม่ลดลงเลย นักร้องลูกทุ่งขวัญใจผู้ใช้แรงงาน ไมค์ ภิรมย์พร ไม่รอช้าถึงตัวจะอยู่ถึงจังหวัดอุดรธานี แต่ขอเป็นกำลังใจให้พ่อแม่พี่น้องฝ่าวิกฤตโควิด-19

ด้วยการส่งตัวแทนมอบน้ำปลาร้าปรุงสุกแซ่บไมค์ จำนวน 300 โหล และผงยำแซ่บไมค์อีกจำนวนหนึ่งให้กับ 3 ชุมชน ชุมชนละ 100 โหล ประกอบไปด้วย ชุมชนวัดบางไผ่ อ.บางบัวทอง จ. นนทบุรี , ชุมชนวัดหงส์ขวัดอรุณ บางกอกใหญ่ กทม. และชุมชนหมูบ้านหรรษา อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

เพื่อให้ทุกคนเอาไว้ปรุงอาหารรับประทานกันในครอบครัว และเป็นการหลีกเลี่ยงการเดินทางออกนอกบ้านโดยไม่จำเป็น เพื่อความปลอดภัยของทุกคน พร้อมกับเผยว่า

“ก่อนอื่นเลยผมต้องขอบพระคุณรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โครงกมารเรื่องเล่าแบ่งปัน ที่ช่วยเป็นสื่อกลางประสานงานระหว่างชุมชนให้ผม สามารถนำน้ำปลาร้าไปส่งมอบให้กับพ่อแม่พี่น้องได้ ซึ่งในสถานการณ์โควิดกำลังระบาด ด้วยความห่วงใยพี่น้อง

ผมก็มีน้ำปลาร้าที่จะนำไปมอบให้สำหรับทุกท่านไว้ประกอบอาหารในครัวเรือนอยู่ที่บ้าน ทำทานที่บ้าน จะได้ไม่ต้องออกนอกบ้านเพื่อความปลอดภัย จะได้ห่างไกลโควิด อยากให้ทุกท่านสู้ๆ ไปด้วยกัน จะได้ผ่านวิกฤตินี้ไปได้ด้วยดีครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน