เขยจันท์ต้องอดทน ชาคริต มือลั่น ทุเรียนหนึ่งคันรถ ต้องขายให้หมด แห่สั่ง

16 พ.ค. 2564 - 10:07 น.

วุ่นเลยพ่อค้าทุเรียนมือใหม่ทำเองทุกอย่างภูมิใจเมียเก่งมากภูมิใจตัวเองด้วย ชาคริต แย้มนาม เผยคลิป ทุเรียนหนึ่งคันรถ ต้องขายให้หมดในหนึ่งวัน! ทางช่อง บักโพธิ์ Channel พร้อมเผยความวุ่นวาย ทุเรียนมาแล้วจ้าาาา!!! พ่อคริต-แม่แอน ลองเปิดรับพรีออเดอร์ ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น! มีออเดอร์สั่งกันมาล้นหลาม! ยังไงดีหล่ะทีเนี้ย! ต้องส่งให้ลูกค้าทุกคนให้ได้กินให้ได้! มาตามดูเบื้องหลังความวุ่นวายของพ่อค้าทุเรียนมือใหม่อย่างพ่อคริต-แม่แอน เห็นอย่างนี้ ทำเองทุกอย่าง ทั้งรับออเดอร์เอง ติดต่อลูกค้าเอง ชั่งน้ำหนัก แพ๊คส่ง ขนส่ง โอยยยยย….แล้วยิ่งทุเรียนสุกเร็ว ทุกอย่างต้องแข่งกับเวลา!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชาคริต เผยมือลั่น เปิดพรีออเดอร์ทุเรียนพวงมณีในสวนจันท์ เท่านั้นแหละ สั่งกันรัวๆ จนเจ้าตัวและแอน ภัททิรา ภรรยา ต้องลุยเอง ยกทุเรียน ชั่งทุเรียน บรรจุกล่องส่งลูกค้ากันจ้าละหวั่นให้ทันเวลา

สั่งกันทั่วไทย เอฟกันแบบรัวๆ ลูกเดียวบ้าง 5 ลูก 10 ลูกก็มี สั่งกันไกลๆ เรียกว่าทั่วไทย ทั้งจากเชียงราย ภูเก็ต นครศรีธรรมราช สั่งจากเยอรมันก็มี แต่ไม่ทัน

ชาคริต เผยด้วยว่า มีน้องคนหนึ่งลูกค้าสั่งจากออสเตรเลียเพื่อให้พ่อแม่ที่ชัยภูมิ อยากให้พ่อแม่ได้กิน เรากำลังจะปิดแล้วเพราะจะไม่พอส่ง เขาขอลูกเดียวก็ได้ เลยแบ่งให้เขาไป 3 ลูก ปิดจ๊อบที่น้องเขาเลยขอบคุณมาก เอาโควต้าของคนใกล้ชิดให้น้องเขาไปก่อน คนใกล้ตัวเราต้องรอได้ ต้องให้ลูกค้าก่อน

ขาคริตสุดภูมิใจเมียและภูมิใจตัวเองด้วยส่งทุเรียนขายกันทั้งวันระบบแมนนวลด้วยสองมือ ชั่งกันรายลูกส่งลูกค้าแต่ละคน แอน ภรรยา ดูแลตรวจสอบทุกรายละเอียดถี่ถ้วนมากๆ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด ลูกค้ารับทุกเรียนไปกินอย่างเอร้ดอร่อย แถมส่งคู่มือการกินให้ด้วย พร้อมรับเคลมให้ลูกค้าถ่ายคลิปตอนแกะทุเรียนออกมาถ้าเกิดปัญหาใดๆ เรียกว่า สุดยอดพ่อค้าแม่ค้าทุเรียนมือใหม่ ได้ใจลูกค้าไปเต็มๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เขยจันท์ต้องอดทน ชาคริต มือลั่น ทุเรียนหนึ่งคันรถ ต้องขายให้หมด แห่สั่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง