รูปคู่มาแล้ว แพทตี้ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ แดน โพสต์รูปการันตี รักหวานไม่จืดจาง

16 พ.ค. 2564 - 19:46 น.

รูปคู่มาแล้ว แพทตี้ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ แดน โพสต์รูปการันตี รักหวานไม่จืดจาง แฟนคลับ โล่งอก หลังตกเป็นข่าวดาราซุ่มเลิกเงียบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รูปคู่มาแล้ว แพทตี้ – หลังตกเป็นข่าวคู่รักซุ่มเลิกเงียบช่วงวาเลนไทน์ ไร้วี่แววลงรูปคู่ จนแฟนคลับใจหาย แม้ว่านางเอกสาว แพทตี้ อังศุมาลิน จะออกมาเผยความสัมพันธ์ว่าไม่ได้เลิกกันแบบกำกวม ส่วนแฟนหนุ่ม แดน วรเวช ที่คบหาดูใจมานานกว่า 10 ปี ก็ได้โพสต์รูปภาพสยบข่าวลือ

ล่าสุด(16พ.ค.64) แพทตี้ โพสต์รูปคู่ สุดหวาน แฮปปี้เบิร์ธเดย์แฟนหนุ่ม พร้อมมอบกล่องของขวัญให้กับแดน เขียนผ่านแคปชั่น “แฮปปี้เบิร์ธเดย์ทูยู” แท็กหาแดน จนแฟนคลับต่างดีอกดีใจ เผยว่า “วันที่เรารอคอย รูปคู่” , “หัวใจนี่กดได้เยอะกว่านี้อีกมั้ย” , “รูปคู่มาแล้ว” , “รูปคู่ที่ทุกคนรอคอย มีความสุขมากๆนะคะ” ภาพหวานขนาดนี้แฟนๆเห็นคงจะชื่นใจ การันตีได้ว่ายังรักกันดีแน่นอน

ในขณะเดียวกัน แดน ก็ได้โพสต์รูปภาพตัวเอง พร้อมกับแคปชั่น “ถึงตอนเกิดเราจะไม่ได้เกิดพร้อมกัน แต่ฉันเต็มใจอยู่ไปด้วยกันพร้อมกับเธอ” ขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรนะครับ กี่ปีมาแล้วก็ไม่รู้ ที่คุณยังแฮปปี้เบิร์ธเดย์ทูยวผมอยู่แบบนี้

ขอบคุณที่ทำให้ผมรู้สึกเป็นคนที่โชคดี เพราะความรู้สึกดีๆของคุณมาจนถึงวินาทีนี้นะครับ ตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไปคงต้องเริ่มโกหกเรื่องอายุของตัวเองอย่าง จริงจังแล้วหล่ะ #ใครไม่เกิดแดนเกิด”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รูปคู่มาแล้ว แพทตี้ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ แดน โพสต์รูปการันตี รักหวานไม่จืดจาง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง