นาทีระทึก ออย ธนา ปีนหลังคาบ้าน ช่วยฉีดน้ำสกัดเพลิงไหม้ 

17 พ.ค. 2564 - 10:45 น.

นาทีระทึก ออย ธนา ปีนหลังคาบ้าน ช่วยฉีดน้ำสกัดเพลิงไหม้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากเหตุเพลิงไหม้ โรงงานผลิตพลาสติก บริษัทเอ็นเทรด ย่านสายไหม ก่อความเสียหายอย่างมากกับชาวบ้านละแวกนั้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือบ้านของนักแสดงหนุ่ม ออย ธนา ที่ลุ้นระทึกกับเหตุไฟไหม้ที่อยู่ใกล้บ้านมาก

ซึ่งภรรยาของนักแสดงหนุ่ม ได้โพสต์ภาพตอนที่นักแสดงหนุ่มปีนขึ้นไปอยู่บนหลังคาบ้าน พร้อมกับสายฉีดน้ำ เพื่อช่วยดับเพลิงที่อยู่ใกล้บ้าน พร้อมกับเขียนแคปชั่นบรรยายว่า


วันนี้เป็นวันที่ตกใจมากๆๆๆๆๆๆจริงๆ เหตุการ์ณมันเกิดขึ้นเร็วมากๆ ไฟมาเร็วมาก สูงมาก น่ากลัวมากก โชคดีที่สุดท้ายแรงลมพัดไฟไปอีกทาง เธอต้องขอขอบคุณพี่ๆทีมงานนักดับเพลิงและพี่ๆอาสาทุกๆคนมากๆจริงๆนะคะ ขอบคุณจากใจเลยค่า ตอนนี่ทุกคนปลอดภัยแล้วนะคะ ขอบคุณทุกๆคนที่สอบถามเข้ามากันนะคะ เธอและครอบครัวปลอดภัยแล้วค่า 🙏🏻♥️

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @lazyter

ด้านหนุ่มออย ได้โพสต์ภาพขณะไฟไหม้ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า ภาพเมื่อวานตอนไหม้ แต่ตอนนี้ ปลอดภัยดีแล้วคับ ไม่มีอะไรต้องห่วงแล้วคับ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกัน เพื่อนบ้านที่ช่วยกันคิด ช่วยกันหาทางป้องกันไฟ ไม่ให้ลุกลามมา ใกล้มาก แต่ยังดีที่มีสติกัน ขอบคุณพี่ๆอาสา นักดับเพลิง ขอบคุณลมที่พัดไฟไปอีกทาง ขอบคุณจากใจคับ #อย่างน้อยเมื่อเกิดสถานการเลวร้ายคนไทยยังช่วยกัน #ไม่ว่าจะเกิดอะไรเราจะสู้และผ่านไปให้ได้ #พลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมไฟเมื่อวาน

ขอบคุณรูปจากไอจี : oilthana , lazyter

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีระทึก ออย ธนา ปีนหลังคาบ้าน ช่วยฉีดน้ำสกัดเพลิงไหม้ 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง