ลูกเกด ฟาดหนัก ข้องใจดีแค่ไหนถึงได้มงกุฎMU ลั่นมีลูกคงต้องไปคลอดแถบละติน

17 พ.ค. 2564 - 13:28 น.

ลูกเกด ฟาดหนักการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 69 ข้องใจต้องดีแค่ไหนถึงได้มงกุฎMU ลั่นสงสัยมีลูกต้องไปคลอดที่แถบ “ละติน” แล้วกลับมาประเทศไทย จึงส่งไปประกวดหรือ?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

แม้การประกวดมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 69 หรือ Miss Universe 2020 จะจบลงไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผลการตัดสิน คือ “แอนเดรีย เมซ่า” สาวจากประเทศเม็กซิโก คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส2020 ไปครอง

ส่วน อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม สาวงามตัวแทนจากประเทศไทย ซึ่งเธอทำสุดความสามารถแล้ว และผลงานก็สร้างความประทับใจให้คนไทยทั้งประเทศ เข้ารอบถึง 10 คนสุดท้าย

ล่าสุดนางแบบตัวแม่ของวงการชื่อดัง “ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม” หนึ่งในโค้ชผู้ฝึกสอน “อแมนด้า” ในการประกวดครั้งนี้ ได้ดูไลฟ์สดการประกวดรอบไฟนอลนางงามจักรวาลในเมื่อเช้าวันนี้ (17 พ.ค.64) พร้อมกับ แอนนา ทีวีพูล

 


ซึ่ง “ลูกเกด” ได้วิเคราะห์การประกวดในครั้งนี้ พร้อมเผยความรู้สึกช่วงหนึ่งว่า คือต้องดีขนาดไหน ถึงจะได้มงกุฎไม่เข้าใจ มีลูกต้องไปคลอดที่ประเทศแถบลาตินหรอ แล้วเอากลับมาเมืองไทย ให้ส่งไปประกวด ต้องทำอย่างนั้นใช่ไหม

ด้าน แอนนา เผยอีกว่า งงมากทำไมไม่ให้เรา คนว้าวกันทั้งโลก สงสาร “อแมนด้า” ที่สุดเลยตอนนี้

ในขณะที่ ลูกเกด เสริมอีกว่า “อแมนด้า” ทำดีที่สุดแล้ว น้องทำดีมากทำให้ทุกคน และโลกหยุดหันมามอง Thailand ให้คนเห็นว่า ไทยแลนด์เริ่ดและปัง

ขอบคุณเฟซบุ๊ก แอนนา

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกเกด ฟาดหนัก ข้องใจดีแค่ไหนถึงได้มงกุฎMU ลั่นมีลูกคงต้องไปคลอดแถบละติน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง