เท่ง จบเลยทีนี้ ลูกสาวลั่นถ้าคุณพ่อกินเบียร์ไม่ให้จุ๊บ ทรมานมาก-เข้าใจลูก

18 พ.ค. 2564 - 07:19 น.

เกรซ-อ้อมถึงกับคอมเมนต์ จบกันเลยทีนี้พ่อพยายามเลิกอยู่เข้าใจลูกรักเป็นห่วง – เผยคลิป เมญ่าแอบไปฟ้องพี่พ้อยท์ว่าพ่อจ๋าแอบทานเบีย.จบกันเลยทีนี้ โดยในคลิปเท่ง-มาลา เท่ง เถิดเทิง ผู้เป็นพ่อกำลังพูดคุยกันหลัง เวิร์คพอยท์ ลูกสาวทราบว่าพ่อยังกินเบียร์อยู่ ผู้เป็นพ่อบอกลูกว่า คุณพ่อพยายามหาเวลาเลิกเบียร์อยู่แล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลูกสาว ถึงกับยื่นคำขาด ถ้าคุณพ่อกินเบียร์วันไหน วันนั้นคุณพ่อไม่ได้จุ๊บหนูวันนั้น เท่ง ถึงกับหันไปบอกกับภรรยาว่า เป็นการท้ารบแบบถ้าคุณกินเบียร์คุณก็ไม่ได้จูบผม ทรมานมาก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @teng_mala

เท่ง พูดติดตลกด้วยว่า เราต้องเลิกกินเบียร์แล้วไปกินเหล้า ทำเอาภรรยาหัวเราะลั่น ตลกดัง เผยความรู้สึกด้วยว่า เขาทำถูกแล้วเขาเป็นลูกเขารักเรา เป็นห่วงเรา อยากให้เราอยู่กับเขานานๆ

ด้านภรรยาปลอบใจสามี เราก็ไม่ได้กินเยอะกินวันละขวดสองขวดเต็มที่ เท่ง ถึงกับชี้ไปที่ภรรยาแล้วยิ้มบอกด้วยว่ามีแต่ยายคนนี้แหละเข้าข้าง

ด้านคนบันเทิงเห็นคลิปแล้วอดไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูพ่อลูกครอบครัวตลกดัง อาทิ เกรซ กาญจน์เกล้า คอมเมนต์ว่า น่าร้ากมากค่าาาาา ด้าน อ้อม พิยดา มีขำเข้ามาคอมเมนต์ 555555 ระวัง ต่อไป จะ บอก มานั่งทานด้วยแทนนะคะ อ้อมเคยพูดกับพ่อ พ่อ จ๋อยเลย5555 เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เท่ง จบเลยทีนี้ ลูกสาวลั่นถ้าคุณพ่อกินเบียร์ไม่ให้จุ๊บ ทรมานมาก-เข้าใจลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง