อาร์ต พศุตม์ ลงพื้นที่ บริจาคแมสก์-แอลกอฮอลล์-ชุดPPE หยุดเชื้อโควิด ในเรือนจำ

18 พ.ค. 2564 - 12:17 น.

อาร์ต พศุตม์ ลงพื้นที่ บริจาคแมสก์-แอลกอฮอลล์-ชุดPPE หยุดเชื้อโควิด ในเรือนจำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อาร์ต พศุตม์ ลงพื้นที่ – หลังเรือนจำมียอดผู้ติดเชื้อโควิด19พุ่งสูง พระเอกหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ไม่นิ่งนอนใจ เดินหน้านำแมสก์ ,แอลกอฮอลล์ และชุดPPE นำไปบริจาคให้กับเรือนจำที่มีความต้องการใช้ในวิกฤตโควิดที่ไม่สู้ดีนัก

ล่าสุด อาร์ต ได้โพสต์รูปภาพระหว่างลงพื้นที่มามอบแมสก์ และชุด PPE ที่ เรือนจำสมุทรสาคร และเรือนจำธนบุรี เผยข้อความว่า “แผนกม้าเร็ว” เมื่อวานได้ข่าวว่า เรือนจำติดกันเยอะตอน 5 ทุ่มกว่าแล้ว (หาได้เท่านี้ก่อนคับ เวลาหาของมันสั้นมาก ) วันนี้เลยเอามามอบให้ เรือนจำสมุทรสาคร กับ เรือนจำพิเศษธนบุรี ถนัด 1 แบบนี้ทำเลยแบบไม่ต้องรออะไรทำได้ทำก่อนใกล้บ้านที่อื่นๆ

สั่งของมาให้อยู่คับ รอสองวันส่งไปให้คับ วันนี้ส่ง ชุด PPE ไปให้ 100 กว่าชุด เจลแอลกอฮอล์ เกือบ 100 ขวด แมสก์ 4000 ชิ้น เครื่องพ้น 4 เครื่อง ถุงมือยาง 500 คู่ #ทำดีสร้างภาพ #ต้องสั่งของอีกเพียบ #อยากทำกับ ผมด้วย 5552068027 กสิกร พศุตม์ ครับ”

นอกจากนี้ อาร์ต ยังได้โพสต์รูปภาพบรรยากาศภายในเรือนจำ หลังจากที่ได้รับของจากการช่วยเหลือ เผยความในใจ “ม้าเร็วจริงๆ ” หน้ากากอนามัย และ เจลแอลกอฮอล์ ชุดแรก ถึงมือ พี่ๆ น้องๆในเรือนจำเรียบร้อยแล้วนะครับ ที่เหลือกำลังรีบหาให้แล้วจะส่งไปให้คับ

ผมคนเดียวให้อาจจะไม่ได้เยอะมาก แต่ถ้าพวกเราช่วยกันรับรอง ยังไงก็พอน้ำใจคนไทย รนหละนิดคนหละหน่อย เราต้องผ่านไปด้วยกันการให้คือน้ำใจ ไม่มีใครบังคับ #ทุกเรือนจำต้องการทุกที่คับ#ใกล้ที่ไหนเอาไปให้ที่นั้นเลยคับ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อาร์ต พศุตม์ ลงพื้นที่ บริจาคแมสก์-แอลกอฮอลล์-ชุดPPE หยุดเชื้อโควิด ในเรือนจำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง