เปิดผลคะแนน 'อแมนด้า' รอบชุดว่ายน้ำมิสยูนิเวิร์ส พุ่งอันดับ2 ฉิวเฉียด 'เม็กซิโก'

19 พ.ค. 2564 - 12:36 น.

เปิดผลคะแนน “อแมนด้า” ประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2020 รอบชุดว่ายน้ำ คะแนนพุ่งขึ้นเป็นอันดับ2 ฉิวเฉียดผลคะแนนมิสยูนิเวิร์สเม็กซิโก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นที่ทราบดีแล้วว่า การประกวดรอบตัดสิน Miss Universe 2020 เสร็จสิ้นไปเป็นแล้ว เมื่อเช้าวานนี้ (17 พ.ค.64) ตามเวลาในประเทศไทย โดยผู้ที่ได้ครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส2020 คือ “แอนเดรีย เมซ่า” สาวจากประเทศเม็กซิโก

ส่วน อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม สาวงามตัวแทนจากประเทศไทย เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ถึงแม้แฟนนางงามหลายคนจะช็อกหนักกับผลการตัดสิน แต่ทุกคนก็ส่งกำลังใจให้ “สาวอแมนด้า” แบบรัวๆ

ล่าสุดในอินสตาแกรมชื่อ sylvietellier ของ ซิลวี เทลลิเยร์ ผู้อำนวยการ Miss France โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นผลคะแนนในรอบชุดว่ายน้ำของการประกวด มิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 69 ของวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 ตามวันในรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยประเทศที่ได้คะแนนอันดับหนึ่ง คือ สาวจากเม็กซิโก ที่ผลคะแนน 9.545 ส่วน อแมนด้า สาวงามจากประเทศไทยผลคะแนนตามมาแบบติดๆในอันดับที่ 2 ที่ผลคะแนน 9.250

ด้านอันดับ 3 คือ สาวงามจากประเทศเปรู ที่ผลคะแนน 9.220 นอกจากนี้ยังมีผลคะแนนในอันดับรองลงมาของสาวงามจากประเทศ ออสเตรเลีย , เปอร์โตริโก , บราซิล , โดมินิกัน รีพับลิค, อินเดีย , คอสตาริกา , จาเมกา , สหรัฐอเมริกา , เมียนมา , ฝรั่งเศส , เวียดนาม และ ฟิลิปปินส์

ขอบคุณอินสตาแกรม sylvietellier

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดผลคะแนน 'อแมนด้า' รอบชุดว่ายน้ำมิสยูนิเวิร์ส พุ่งอันดับ2 ฉิวเฉียด 'เม็กซิโก'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง