เปิดแชท 'ตู่ นพพล - ซูโม่กิ๊ก' โพสต์เดียวแรงสุด พูดถึงพวกแอนตี้ฉีดวัคซีนให้....ไป

20 พ.ค. 2564 - 15:58 น.

เอ๊ะยังไงกัน! เปิดข้อความ ตู่ นพพล คอมเมนต์พูดคุยกับ “ซูโม่กิ๊ก” เผยถูกเชิญเป็นพรีเซ็นเตอร์ จึงได้ฉีดก่อน ลั่นพวกแอนตี้ฉีดให้Xายๆไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากผู้กำกับและนักแสดงรุ่นใหญ่ “ตู่ นพพล โกมารชุน” โพสต์ภาพไปฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า ป้องกันเชื้อโควิด-19 สำหรับผู้สูงอายุ โดยวันที่ได้รับวัคซีนเข็มแรก ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2564 ที่สถาบันบำราศนราดูร กรมควบคุมโรค

พร้อมข้อความว่า “ขอบคุณแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ที่ให้การดูแลผู้ที่เข้ามาฉีดวัคซีนทุกคนเป็นอย่างดีครับ ผมเชื่อในวัคซีนครับ ผมฉีด AstraZeneca สำหรับผู้สูงอายุครับ ผมเชื่อหมอครับและผมไม่เชื่อหมาครับ”

ล่าสุดกลับมีคอมเมนต์ของพิธีกรชื่อดัง “ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” หรือที่เรียกกันว่า “ป๋ากิ๊ก” เข้าไปสอบถามว่า “พี่ลงทะเบียนที่บำราศนราดูร หรือ พี่ Walk in ครับ”

จากนั้น “ตู่ นพพล” ตอบกลับว่า “เขาเชิญพี่ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ครับกิ๊ก ตัดเทปสัมภาษณ์เสร็จ เขาก็จะออนแอร์เหมือนพี่หนิงครับ เลยได้ฉีดก่อน”


ต่อมา “ป๋ากิ๊ก” คอมเมนต์กลับอีกว่า “อ๋อครับ ของผมจองคิวฉีดได้ 22 มิถุนายน 2564 ครับ ปล.ใครไม่ฉีดกูฉีด ฮาๆๆ” ก่อนที่ “ตู่ นพพล” ตอบกลับอีกว่า “พวกแอนตี้ฉีดก็ให้แม่งให้Xายๆไปครับ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Noppol Gomarachun

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดแชท 'ตู่ นพพล - ซูโม่กิ๊ก' โพสต์เดียวแรงสุด พูดถึงพวกแอนตี้ฉีดวัคซีนให้....ไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง