เปิดนาทีลุ้นทั้งสตูฯ 'นิกกี้' ง้อขอคืนดี 'ใบเฟิร์น' หลังไม่ได้คุย 6 เดือน พร้อมเคลียร์ใจ

24 พ.ค. 2564 - 14:03 น.

เปิดวินาทีลุ้นกันทั้งสตูดิโอ “นิกกี้ ณฉัตร” ง้อขอคืนดี “ใบเฟิร์น” ได้สำเร็จ หลังไม่ได้คุยมานานถึง 6 เดือน ด้านคุณพ่อ “จาตุรงค์” และ “แจ๊ค แฟนฉัน” ช่วยเป็นกาวใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเกิดดราม่าทำเอาหลายคนงงหนักมาก เมื่อนักแสดงสาวอารมณ์ดี “ใบเฟิร์น พัสกร” และ นักแสดงหนุ่มสายฮา “นิกกี้ ณฉัตร” ที่ปัจจุบันนี้กำลังศึกษาดูใจกับหวานใจ “ก้อย อรัชพร” กลับไม่ได้ติดต่อและฝ่ายหญิงบล็อกไอจี ท่ามกลางความสงสัยเกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่

ล่าสุด “นิกกี้ ณฉัตร” และ “ใบเฟิร์น พัสกร” ได้มีโอกาสเจอกันที่รายการศึก 12 ราศีอีกครั้ง งานนี้ คุณพ่อของสาวใบเฟิร์น “จาตุรงค์ มกจ๊ก” และเพื่อนๆ อย่าง “แจ๊ค แฟนฉัน” มาช่วยเป็นกาวใจให้ทั้งคู่คืนดีกัน

โดย “นิกกี้ ณฉัตร” เปิดใจว่า อยากคืนดีกัน เพราะ ตั้งแต่ออกรายการศึก 12 ราศีครั้งที่แล้ว เป็นเวลาประมาณเกือบ 6 เดือน ไม่เคยคุยกันสักคำเลย

ด้าน “ใบเฟิร์น พัสกร” เผยว่า “นิกกี้” แอบมาส่องไอจีสตอรี่ทุกวันเลย จน “นิกกี้” ยอมรับว่า ดูทุกวันเลยและกดไลก์ในไอจีทุกรูป แต่อีกฝ่ายไม่เคยดูไอจีสตอรี่เลย

ในขณะที่ “ใบเฟิร์น” เผยอีกว่า ตอนแรกไม่ได้อยากกดติดตาม แต่ “นิกกี้” ไปออกข่าวว่า กดติดตาม เลยกดติดตาม ส่วนที่บล็อกไอจีนั้น บล็อกก่อนที่จะออกรายการศึก 12 ราศีอีก แต่นิกกี้ไม่รู้

จนในที่สุด “นิกกี้ ณฉัตร” และ “ใบเฟิร์น” จับมือกันเป็นสัญญาณของการคืนดี พร้อมหอมมือ เพื่อเป็นการยืนยันว่า ทั้งคู่กลับมาเป็นเพื่อนที่รักกันเหมือนเดิม

ขอบคุณรายการ ศึก 12 ราศี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดนาทีลุ้นทั้งสตูฯ 'นิกกี้' ง้อขอคืนดี 'ใบเฟิร์น' หลังไม่ได้คุย 6 เดือน พร้อมเคลียร์ใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง