แจง ถูกแฉ! โทรร้องไห้ทั้งวงการ ปมสามีติดโควิด 'แจ๊ส' เผย สาเหตุน้อยใจเมียหนัก

24 พ.ค. 2564 - 18:36 น.

แจง ถูกแฉ! โทรไปร้องไห้กับคนทั้งวงการบันเทิง ปม ‘แจ๊ส’ ติดโควิด รับเครียดหนักจนต้องคุยกับจิตแพทย์ ด้าน “แจ๊ส” เผยสาเหตุน้อยใจเมีย จนแยกห้องนอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากตลกสายฮา “แจ๊ส ชวนชื่น” ออกจากโรงพยาบาล จากการรักษาโควิด-19 จนหายเป็นปกติแล้ว และไม่สามารถแพร่เชื้อให้ใครได้อีก แต่ต้องกลับมากักตัวที่บ้านต่อเป็นเวลาอีก 14 วัน เพื่อความปลอดภัยของครอบครัว และคนรอบข้าง

ล่าสุด “แจ๊ส ชวนชื่น” และ ภรรยาสาว “แจง แจงจิต” เปิดใจผ่านรายการตีท้ายครัวว่า แจ๊สอยู่โรงพยาบาลรักษาโควิดเป็นเวลา 11 วัน และกลับมาบ้านต้องกักตัวต่ออีก 15 วัน แต่มารู้ทีหลังว่า ภรรยา โทรไปร้องไห้กับคนทั้งวงการบันเทิง

ด้าน “บอย ปกรณ์” เผยว่า ตอนแรกก็ไม่รู้ว่า พี่แจงร้องไห้ทุกวัน ซึ่งปกติแล้ว บอย กับ พี่แจง จะเจอกันแค่ตามงานเวลาไปถ่ายงานกับพี่แจ๊สเท่านั้น แต่ไม่เคยโทรคุยกันเลย

โดยมีอยู่วันหนึ่งได้คุยในไดเรกต์ไอจีกัน จากนั้น พี่แจง ถามมีเบอร์ไหม ขอโทรหน่อย แล้วโทรมาร้องไห้ระบายให้ฟัง

ในขณะที่ แจ๊ส เผยว่า ได้ทราบเรื่องนี้กับทุกคน ซึ่งหลังจากตนเองกลับมากักตัวอยู่ที่บ้าน ปรากฎว่า แจ๊สร้องไห้ทุกคืนแทน เนื่องจาก พออยู่โรงพยาบาลภรรยาพูดหวานและซึ้งมาก แต่พอกลับมาบ้านก็ด่าเหมือนเดิม

ส่วนเรื่องที่น้อยใจภรรยานั้น ซึ่ง หนุ่มแจ๊ส ชี้แจงว่า เป็นช่วงที่หายจากโควิดแล้ว โดย ภรรยา โทรหาคุณหมอหลายรอบมากถามเข้าใกล้กันได้ยัง เล่นเอาโทรเกือบทุกโรงพยาบาลทั่วกรุงเทพแล้ว

ด้านคุณหมอก็อนุญาติให้เข้าใกล้กันได้ แต่ด้วยความที่ภรรยายังกลัวอยู่ จึงให้นอนห้องเดียวกัน แต่ให้ แจ๊ส นอนข้างล่าง

ในขณะที่ ภรรยา นอนบนเตียงเป็นเวลา 3 วัน และยังใส่แมสก์อีก จึงเกิดความน้อยใจและหยิบของไปนอนที่ห้องกักตัวเหมือนเดิม

ด้าน แจง ยอมรับว่า เคยไปคุยจิตแพทย์ ด้วยความที่คิดว่า ตนเองป้องกันดีแล้ว แต่พอมาเจอกับตัวเอง ทำให้รับไม่ได้กับผลของมัน โดยที่ตนเองไม่สามารถมูฟออน และยังวนเวียนกับคำว่า ‘โควิด-19’ ซึ่งพอตนเองตรวจโควิดไม่เจอ ก็ยิ่งกังวลไปอีกว่า จะเป็นหรือไม่เป็นกันแน่

อีกทั้ง ยิ่งอยู่คนเดียว และกักตัวคนเดียวด้วย จึงไม่ต่างจากคนที่กำลังรักษาอยู่ และคิดกับตนเองถ้ามันรู้ผลเร็ว จะได้รักษาเร็ว

ขอบคุณรายการตีท้ายครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แจง ถูกแฉ! โทรร้องไห้ทั้งวงการ ปมสามีติดโควิด 'แจ๊ส' เผย สาเหตุน้อยใจเมียหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง