รักกันด้วยซ้ำ!! ‘วุ้นเส้น’ไม่รู้‘จั๊กจั่น’ร่วมงานเดียวกัน ไร้ปัญหา ทำบุญฮ่องกงขอพรวัดกังหัน

วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ มาร่วมงานเปิดตัวร้านขนมหวานสไตล์ไต้หวัน ‘คิวคิว ดีเสิร์ท’ สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 21 พ.ย. ที่ผ่านมา พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ลงรูปในไอจี ว่าไปเที่ยว ไปทำบุญมา โดยวุ้นเส้น เผยว่า “ใช่ค่ะ ไปฮ่องกงมา ก็ไปขอเงิน ของาน เรื่องส่วนตัวก็ขอด้วยค่ะ ไปกับแป้ง(อรจิรา) แล้วก็ไปกับแก๊งที่เรียนด้วยกัน จะมีไปไหว้เจ้าแม่กวนอิมขอเรื่องชีวิตส่วนตัวนิดนึง แล้วก็ไปไหว้ที่วัดกังหันขอเรื่องธุรกิจ”

ทริปทำบุญประจำปีรึเปล่า “คือทริปนี้ต้องไปอยู่แล้ว ส่วนทริปทำบุญประจำปีก็ต้องทำเรื่อยๆอยู่แล้ว อาจจะไปพม่า หรือว่าไปทางเหนือด้วย”

ตอนนี้พุ่งเป้าไปเรื่องงานกับธุรกิจเป็นหลัก “ใช่ค่ะ การไปทำบุญก็สบายใจนะ แต่ก็อยู่ที่เราด้วยแหละ บางทีเราก็แค่สบายใจ เป็นพระที่เราศรัทธามากกว่า แต่ทุกอย่างก็ต้องทำจากน้ำพักน้ำแรงของเรา ครั้งนี้เราเน้นธุรกิจจริงจังมาก”

ฟีดแบ็กธุรกิจเป็นยังไงบ้าง “ดีค่ะ ขอบคุณที่ทุกคนให้ความร่วมมือดีมาก ช่วยกันสนับสนุนเซวาเยอะมาก ส่วนหลังจากนี้ในเรื่องมาร์เก็ตติ้งเราก็แน่น คุณภาพเรารับประกันอยู่แล้ว”

ขอพรความรักด้วยไหม “ถ้ามีความรักเราก็ไม่กล้าขอกับเทพเนอะ ก็ไม่รู้จะมารูปแบบไหน ก็ให้เป็นธรรมชาติมากกว่าค่ะ ค่อยว่ากัน”

มีหนุ่มๆเข้ามาจีบไหม “ก็ไม่มีเลยค่ะ ชิลมาก”

ยังไม่เปิดหรือเปล่า “เรื่อยๆนะคะ ถ้าเรามั่นใจถึงบอก แต่ถ้าไม่มั่นใจก็ขอช้าๆ เรื่อยๆ ดีกว่า”

มีงานละครอีกไหม “ปีหน้ามีค่ะ ส่วนที่เห็นในงานอีเว้นต์บ่อยๆ ก็เป็นงานอีเว้นต์ที่มาด้วยใจค่ะ งานตัวเองบ้าง งานเพื่อนบ้าง ส่วนงานละคร ก็คงเป็นบทใหม่ๆที่ไม่เคยเล่นบ้าง”

ปลายปีมีไปเที่ยวไหน “ก็จะไปญี่ปุ่นกับแก๊งเพื่อนค่ะ ถามว่ามีหนุ่มไปด้วยไหม เดี๋ยวไปถามก่อนว่ามีเพศไหนไปบ้าง คือทริปนี้แพลนกันมานานแล้ว ก็ดูว่ามีใครไปบ้าง”

งานนี้แจ้งว่ามีจั๊กจั่นมาด้วยทราบ “ไม่ทราบค่ะ แต่กับจั่นเราอยู่ในแก๊งใกล้ๆกันอยู่แล้ว ก็คิดว่าจะเจอตอนแรก แต่เขาน่าจะติดงาน ซึ่งกับเราไม่มีปัญหากัน น้องกับวุ้นค่อนข้างรักกันด้วยซ้ำ ไม่มีปัญหากันค่ะ”

ตกลงช่อดอกไม้ที่ได้รับในวันเปิดตัวผลิตภัณฑ์เซวาใครให้ “(ยิ้ม)ได้หลายช่อค่ะ คนมางานเยอะมาก ขอบคุณทุกคนที่ส่งมาให้ ขอบคุณที่สนับสนุนเรา วุ้นว่าช่อนั้นก็น่าจะเป็นของเพื่อนๆ พี่ๆ มากกว่าค่ะ ไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิดหรอก”

บทความก่อนหน้านี้“ออมสิน” เดินหน้าประชารัฐสีชมพู ปี’2 เร่งเช็คพัฒนาการ 10 ชุมชนเข้มแข็ง
บทความถัดไปได้เวลาพักผ่อนสิ้นปี “โรบินสัน” ชวนชิลล์รับลมหนาว ตอบโจทก์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่