กระแต อาร์สยาม มาเหนือดราม่า เซ็กซี่เต็มร้อย เตรียมถ่ายโฟโต้บุ๊กนู้ด

27 พ.ค. 2564 - 18:04 น.

กระแต อาร์สยาม มาเหนือดราม่า เซ็กซี่เต็มร้อย เตรียมถ่ายโฟโต้บุ๊กนู้ด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มีภาพถ่ายชุดแบบเซ็กซี่มาให้แฟนได้ดูกันไม่ซ้ำแบบ แถมท่าโพสแทบจะไม่เคยซ้ำกันด้วยซ้ำ สำหรับนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม งานนี้ไม่วายเจอดราม่าลงรูปเซ็กซี่เยอะเกินไป

ล่าสุดผู้สื่อข่าว ข่าวสดบันเทิง ต่อสายตรงถึงนักร้องสาว ถามถึงดราม่าต่างๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบตรงๆ แบบหมดเปลือกว่า

อยากทราบว่ามีชุดเซ็กซี่แบบนี้ อีกกี่ชุด? “ตอบยากมากไม่ได้นับเลยค่ะ อยากจะบอกว่ามันมีอีกเยอะมาก ถ่ายเก็บไว้เยอะมาก ที่เห็นนี่แค่ครึ่งเดียวแล้วอีกครึ่งหนึ่งยังไม่ได้ลง ขนาดหนูลงเองยังเลี่ยนตัวเองเลย ตอนนี้เดี๋ยวทยอย แล้วก็พักบ้าง สลับลงไปเรื่อยๆ”

หลายคนสงสัยว่าชุดเซ็กซี่ขนาดนี้มีเยอะขนาดไหน เพราะลงรูปไม่ซ้ำชุดเลย? “ มีทั้งซื้อแล้วก็สั่งตัดค่ะจะได้ไม่เหมือนใคร ชุดหนัง ชุดสีเงินที่เป็นเหมือนจีสตริงนิดนึง อันนั้นสั่งตัด จัดโดยพี่อันนั่นเอง”

เราบอกเขาไปหรือเปล่าว่าต้องการแบบไหนหรือว่าเค้าจะเอามาให้เราเลย? “ พี่อันเป็นคนเลือก แล้วพี่อันเลือกแต่ละชุดหนูตกใจตอนเห็นชุด นอกจากนี้ก็มีคนทางบ้านส่งชุดมาให้เยอะเลย แต่ว่ายังไม่ได้แกะดูผู้จัดการเป็นคนดูให้ แต่คิดว่ากว่าที่จะได้ไปถ่ายอีกที อีกซักสองสามเดือนให้มันซาๆหน่อย”

แต่ละท่าที่โพสต์ก็แซ่บมาก ท่านไหนที่โดนใจเรามากที่สุดแล้ว? “หนูชอบทุกรูปเลยแล้วแต่โมเมนต์ ถ้าเกิดช่วงนั้นออกเป็นผู้หญิงหน่อยก็จะเป็นแนวหวานๆ ถ้าเป็นสตรองหน่อยก็จะเป็นอีกฟิวหนึ่ง ถ้าเป็นแบบเฟี๊ยตๆ บ้าบ้าก็จะเป็นอีกเซตนึง อย่างเซตชุดสีดำอันเนี่ยไม่เน้นสวย เน้นประหลาด ฟิวลิ่งแบบนางแบบ ออกแนว เลดีกากา ,รีแอนนา, บียอนเซ่ เชื่อมั้ยว่าเรฟเฟอเรนซ์แบบเนี่ย หนูก็เอามาจากเมืองนอก

เมืองนอกเค้าทำหมดแต่บ้านเราไม่มีใครกล้าทำกัน หนูมองว่ามันสวยดีก็เลยอยากทำ หนูไม่ได้รู้สึกว่ามองเขาแล้วมันน่าเกลียด คนเรามองไม่เหมือนกัน เรามองเห็นว่าฝรั่งเค้าทำก็จะบอกเลิศมากแม่ชอบ แต่ถ้าคนไทยมองก็จะบอกว่าท่าอะไรว่ะ อุบาท อะไรแบบนี้ มันอยู่ที่มุมมองเลยมันไม่ผิดที่คุณจะมองแบบนั้น มันเป็นสิทธิ์ของเขาที่เค้า ศิลปะในความคิดในมุมมองแต่ละคนมันต่างกันมาก”

จัดระเบียบร่างกายยังไงเพราะแน่นอนแต่ละรูปของเราคนต้องซูมแน่นอน? “เราค่อนข้างเซฟเต็มที่ เพราะว่าหนูไม่ได้ไปถ่ายกันแค่คนสองคน มองทุกมุมทุกองศาแล้วมันไม่น่าจะออกมา(หัวเราะ) ช่วยกันเซฟอยู่ค่ะ ก็ระวังค่ะ ต้องเช็ครูปก่อนทุกครั้ง ซึ่งคนที่ถ่ายเค้าก็น่ารักมากเลยให้รูปเราทุกรูป แล้วเค้าก็ไปช่วยดูความเรียบร้อยให้อีกครั้ง”

เราซูมก่อนแล้วก่อนที่คนอื่นจะซูมเรา? “ใช่ค่ะ จะลงไอจีบอกว่าไม่ต้องซูมเพราะว่าแตรซูมแล้ว”


พอเราลงรูปเซ็กซี่ถี่ๆ คนก็จะรู้สึกว่าเอ๊ะ! ทำไมเราลงเยอะเกินไปหรือเปล่า? “ อย่างที่บอกมุมมองไม่เหมือนกัน ถ้ามองว่าเยอะมันก็เยอะ มันก็อยู่ที่ว่าเค้าชอบหรือไม่ชอบ เราไม่รู้ว่าสิ่งที่เราทำมันถูกใจคนทั่วโลกได้หรือเปล่า”

เจอดาม่าเยอะเยอะมีรู้สึกว่าเฮ้ย!หรือว่าเราพักก่อนบ้างไหม? “ไม่ได้รู้สึกว่าเวลามีใครมาว่าหรือมาดราม่าจะทำให้เราต้องหยุด เพราะมันเป็นดราม่าที่นี่ไม่ส่งผลกระทบให้หนูต้องหยุด เพราะมันไม่ได้เป็นเรื่องอะไรที่ต้องซีเรียสขนาดนั้น มันเป็นเรื่องปกติที่คนจะไม่ชอบบูลลี่หรือจะอะไรก็แล้วแต่ เรามองว่าเป็นเรื่องที่เราทำแล้วไม่น่าจะเดือดร้อนใคร มันก็ไม่น่าจะเป็นอะไรแล้วเราก็รงต่อได้”

หลังจากนี้เราจะมีอะไรแซ่บแซ่บให้เห็นอีกไหม? “หนูเตรียมที่จะทำโฟโต้บุ๊ก ของตัวเองที่จะเอาไว้ติดบ้านใหม่น่าจะอีก 4-5 เดือนก็น่าจะเสร็จแล้วก็เลย อยากที่จะทำถ่ายรูปแบบนู้ดเปลือย แต่เป็นแนวดาร์กฝรั่งๆ เน้นกล้ามเนื้อเท่ห์ๆ”

อันนี้จะติดไว้ที่บ้านอย่างเดียว หรือว่าเราจะได้เห็นกันบ้าง? “โพสต์ได้ค่ะ แต่ต้องเลือกรูปที่รู้สึกว่ามันโอเค คือหนูมีเรฟเฟอเรนซ์ของฝรั่งที่เรารู้สึกว่าเค้าดูไม่โป๊เลย แล้วก็รู้สึกนะว่าทำไมเรามองรูปพวกนี้แล้วไม่โป๊เลย มองเป็นธรรมชาติของมนุษย์ก็ไม่รู้ อาจจะมีความกล้าไม่เท่ากันมากกว่า

ถ้ามองเรื่องความเซ็กซี่ เปรี้ยว โป๊ หนูว่าผู้หญิงทุกคนมีหมด แต่ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเอามันออก มากน้อยแค่ไหน กล้าที่จะพรีเซนต์มากแค่ไหน จะมาบอกว่าเราเป็นผู้หญิงหวานเรียบร้อย แต่ถ้าเกิดเวลามีเรื่องบนเตียง ผู้หญิงทุกคนเซ็กซี่มีเซ็กส์แอพพีลหมด หนูมองว่าเป็นเรื่องปกติ อาจจะเพราะว่าด้วยยุคสมัย นี่มันยุค 2021”

ชุดที่เราบอกเนี่ยนู๊ด จะถ่ายเมื่อไหร่? “อีกซักประมาณสามเดือนขอฟิตก่อนอยากจะบอกว่าชุดที่ถ่ายออกมาที่เห็นเนี่ย หนูไม่ได้ออกกำลังกายเลย เพราะก่อนหน้านี้แต่ทำหน้าอกมาก็ต้องพักหนึ่งเดือนเพื่อให้ร่างกายฟื้นฟู หลังจากทำหน้าอก ก็ไปทำเพลง แล้วกะว่าจะไปถ่ายเซ็กซี่ที่ภูเก็ตเมื่อเดือนที่แล้ว ก็ตกขอบสระเย็บ ต้องพักอีกหนึ่งเดือน ก็เท่ากับว่าแต่ไม่ได้ออกกำลังกายเลยรูปเซตนี้จึงเป็นรูปที่แตรไม่ได้เข้าฟิตเนสเลย หนูก็เลยรู้สึกว่าหนูยังไม่โอเคกับเซตนี้ที่ผ่านมา เพราะว่าร่างกายหนูยังไม่เข้าที่”

มีส่วนไหนที่ยังดูเป็นส่วนเกินอยู่อีกหรอ? “(หัวเราะ)หนูรู้สึกว่าก้นมันไม่ฟูพอ เพราะว่าหนูไม่ได้เล่นเลยก็ถ่ายเก็บไว้จะได้เห็นพัฒนาการของตัวเองว่าวันที่เราไม่ได้เล่น วันข้างหน้าที่เราเล่นมากขึ้น กล้ามเนื้อมันจะสวยขึ้นยังไงมันเป็นเรื่องของศิลปะ”

เราเซตทีมถ่ายไว้เรียบร้อยแล้วใช่ไหม? “น่าจะเป็นคนที่เราไว้ใจคนที่เราสนิทที่สุดมันไม่ได้หมายความว่าใครจะมาถ่ายก็ได้หนูก็เลือกคนอยู่ค่ะ”

รอดูรูปเซอร์ไพรส์? “หนูเป็นคนที่ชอบแต่งบ้านสีดำดูอาร์ตๆ ถ้ามีรูปเราเท่ห์ๆ ขาวดำมีกล้ามเนื้อสวยๆ ติดไว้ที่บ้านแล้วพอเราอายุสัก 80 กลับมาดูรูป จะรู้สึกว่ามันเท่ห์ แค่นั้นเองหนูไม่ได้รู้สึกว่ามันโป๊หรือว่ามันน่าเกลียดมันขึ้นอยู่ที่คนชอบอยู่ที่มุมมอง”

ขอบคุณรูปจากไอจี : krataersiam8

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระแต อาร์สยาม มาเหนือดราม่า เซ็กซี่เต็มร้อย เตรียมถ่ายโฟโต้บุ๊กนู้ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง