เฝ้าเพียรพยายามฟิตหุ่น ลดน้ำหนักมานาน สำเร็จจนได้ ตั๊ก บงกช โพสต์คลิปประกาศโละเสื้อผ้าขาย พร้อมข้อความว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กำลังเก็บเสื้อผ้าที่ตั๊กใส่ไม่ได้เเล้ว เผื่อไปขายเป็นเสื้อผ้าของตั๊กจริงๆใส่ได้ไม่นาน พอน้ำหนักลงก็ใส่ไม่ได้เเล้ว บางตัวซื้อมาแพงแต่ขายในราคาลดครึ่งนึงเลยค่ะ เราจะออกบูธที่เซ็นทรัลชิดลมตรงลานมรกตวันที่หนึ่งถึง 3 ธันวาคมเจอกับตั๊กได้นะคะ ไปขายเองเลยค่ะ??☺️ ซื้อมาหลักหมื่นแต่ขายหลักพันในยี่ห้อที่ทุกคนต้องพอใจ? (รบกวนพี่นักข่าวช่วยแชร์)??❤️

โพสต์ที่แชร์โดย Tak Bongkod Bencharongkul (@bong_kod_tak) เมื่อ

“กำลังเก็บเสื้อผ้าที่ตั๊กใส่ไม่ได้เเล้ว เผื่อไปขายเป็นเสื้อผ้าของตั๊กจริงๆใส่ได้ไม่นาน พอน้ำหนักลงก็ใส่ไม่ได้เเล้ว บางตัวซื้อมาแพงแต่ขายในราคาลดครึ่งนึงเลยค่ะ เราจะออกบูธที่เซ็นทรัลชิดลมตรงลานมรกตวันที่หนึ่งถึง 3 ธันวาคมเจอกับตั๊กได้นะคะ ไปขายเองเลยค่ะ ซื้อมาหลักหมื่นแต่ขายหลักพันในยี่ห้อที่ทุกคนต้องพอใจ (รบกวนพี่นักข่าวช่วยแชร์)” ทำเอาคนสนใจเข้าไปสอบถาม เพราะเจ้าตัวใส่ไม่กี่ครั้งแต่ขายลดราคาถูกมาก พร้อมทั้งชมว่าตั๊กน้ำหนักลดเร็ว เก่งมากๆ แถมยังลงคลิปประกาศขายรองเท้า CHANEL ซื้อมายังไม่ได้ใส่ ขายผ่านไอจีด้วย มีคนแห่สนใจเข้ามาสอบถามอยากได้จำนวนมาก

กำลังเก็บเสื้อผ้าที่ตั๊กใส่ไม่ได้เเล้ว เผื่อไปขายเป็นเสื้อผ้าของตั๊กจริงๆใส่ได้ไม่นาน พอน้ำหนักลงก็ใส่ไม่ได้เเล้ว บางตัวซื้อมาแพงแต่ขายในราคาลดครึ่งนึงเลยค่ะ เราจะออกบูธที่เซ็นทรัลชิดลมตรงลานมรกตวันที่หนึ่งถึง 3 ธันวาคมเจอกับตั๊กได้นะคะ ไปขายเองเลยค่ะ??☺️ ซื้อมาหลักหมื่นแต่ขายหลักพันในยี่ห้อที่ทุกคนต้องพอใจ? (รบกวนพี่นักข่าวช่วยแชร์)??❤️รองเท้า เครื่องประดับ กล่องแบรนด์เนมใหญ่ๆ ชุดนอนสวยๆ ในราคาที่น้อยกว่าตอนซื้อมามากค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย Tak Bongkod Bencharongkul (@bong_kod_tak) เมื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน