สื่อดัง แจงเหตุระงับออกอากาศเทปสัมภาษณ์ประเด็นร้อน “ฟลุค ชลัคร” กะทันหัน ยันไม่ได้ถูกกดดัน เผยความสัมพันธ์ “บี น้ำทิพย์” กับ “พ่อหม้ายไฮโซ” ถูกโยง “นางเอกแย่งสามีคนอื่น”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังคงเป็นเรื่องที่คาใจใครหลายคน กับกรณีของนางเอกสาว “บี น้ำทิพย์” หลังจากถูกโยงถึงข่าวลือ “นางเอกชื่อดังแย่งสามีคนอื่น” แม้ก่อนหน้านี้ พ่อหม้ายไฮโซ “ฟลุค ชลัคร ชีวเกษมสุข” ออกมายืนยันแล้วว่า “สาวบี” ไม่ได้ฉกสามีคนอื่น แต่ไม่วายชาวเน็ตสงสัยถึงเรื่องไทม์ไลน์ต่างๆ

ล่าสุด “บอย วันบันเทิง” ได้มีโอกาสสัมภาษณ์พิเศษ “ฟลุค ชลัคร” ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่าง เขา และอดีตภรรยา รวมถึงความสัมพันธ์กับ นางเอกสาว “บี น้ำทิพย์” แต่สุดท้ายแล้ว ก็ได้มีการระงับการออกอากาศเทปการสัมภาษณ์ดังกล่าว ท่ามกลางความสงสัยของแฟนๆว่า ถูกกดดันหรือเปล่า

โดย “บอย วันบันเทิง” ชี้แจงว่า ตนเองได้คุยถึงเจตนาในหลายเรื่องในการสัมภาษณ์ โดยหนึ่งในนั้นที่น่าสนใจ คือ เขาขอให้เราสัมภาษณ์ในแง่มุมที่เป็นประโยชน์และยืนยันได้ว่า “บี น้ำทิพย์” ไม่ได้เป็นคนแย่ง “ฟลุค” มาจาก อดีตภรรยา พร้อมยืนยันว่า ความสัมพันธ์กับ อดีตภรรยา จบกันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2564 แล้ว

ซึ่งการสัมภาษณ์ก็เริ่มต้น และคุยกันประมาณ 10 นาที จากนั้นมีการบันทึกเทปสัมภาษณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมถึงโพสต์คลิปมีการโปรโมทด้วย แต่ต้องขอโทษทุกท่านที่ไม่สามารถดูได้ เนื่องจาก ทางทีมงานมาดูเทป ปรากฏว่า ไม่ได้ตอบโจทย์กับสิ่งที่เกิดขึ้น รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ที่มีการพูดถึง บุคคลที่ 3 , 4 และ 5

นอกจากนี้ ยังมีการพูดถึงรายละเอียดในครอบครัวที่ไม่ได้เกี่ยวพันกับ “ฟลุค” และ อดีตภรรยา รวมถึงมีการพัวพันถึงบุพการีเต็มไปหมด ซึ่งถ้าไม่พูดก็ไม่รู้จะสัมภาษณ์อะไร เพราะ มันเป็นต้นเรื่องที่เป็นเหตุผลชัดเจนที่ ผู้ชายคนหนึ่ง ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับ อดีตภรรยา ทั้งที่เพิ่งคลอดลูกเด็กชายวัย 4 เดือน

โดยถ้าโจทย์ในการสัมภาษณ์ คือ การเล่าข้อเท็จจริงแล้วจะไม่กระทบกับลูก จึงตัดสินใจคุยกับ “ฟลุค” ว่า จะไม่เอาคลิปวิดีโอออกอากาศ เพราะ สุดท้ายแล้วการที่จะมาบอกว่า “บี น้ำทิพย์” ไม่ได้แย่ง คุณฟลุค มาจากอดีตภรรยา ก็เพียงพอแล้ว ถ้าเจ้าตัวทั้งสองคนยืนยัน

ส่วนเรื่องปัญหาในครอบครัว ยิ่งขุดยิ่งแฉก็ยิ่งเจ็บ เหมือนเอาสิ่งที่ไม่ควรเปิดเผยในที่สาธารณะมาพูดกับสื่อ

ด้าน “บอย วันบันเทิง” เผยอีกว่า การให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ได้เห็นถึงพฤติกรรมของคุณฟลุค โดยเจ้าตัวพูดเองเรื่องที่ไม่ดีเกี่ยวกับตนเอง รวมถึงกล่าวพาดพิงถึง อดีตภรรยา ในมุมที่ไม่ค่อยดีในสายตาของกันและกัน

สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง “ฟลุค” กับ “บี” นั้น ด้าน ฟลุค เปิดใจว่า ตนยังไม่รู้ว่าทางบี รับเป็นแฟนหรือยัง เนื่องจาก ตนเองเพิ่งเริ่มต้นจีบ โดยเป็นการเริ่มต้นจากมิตรภาพที่ดีของการไปดำน้ำ

ซึ่งระหว่างการสัมภาษณ์ “ฟลุค” ยอมรับว่า ได้ติดตามข่าว ทั้งของคู่กรณี ที่ได้เอาข้อมูลมาแฉเพิ่ม และขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามสิ่งที่เกิดขึ้นและจะไม่ตอบโต้แล้ว เนื่องจาก ยิ่งตอบโต้เหมือนเป็นการเปิดแผลและไม่อยากให้ลูกๆเสียใจในอนาคต

ด้านเรื่องราวทั้งหมด น่าจะจบที่กระบวนการยุติธรรมให้ทนายความเจรจาต่อรองในศาล เรื่องสิทธิ์การรับรองบุตรและการเลี้ยงบุตร

ขอบคุณวันบันเทิง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน