แจง ฮาลั่น ทรงผมใหม่ แจ๊ส สุดคำบรรยาย ลูกสตั๊นหัวพ่อ ชาวเน็ตฮานึกว่ากุมารทอง

28 พ.ค. 2564 - 16:32 น.

แจง ฮาลั่น ทรงผมใหม่ แจ๊ส สุดคำบรรยาย ลูกสตั๊นหัวพ่อ ชาวเน็ตฮานึกว่ากุมารทอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แจง ฮาลั่น – สะพรึงกันทั้งบ้าน เมื่อภรรยาสาว แจง แจงจิต โพสต์คลิปแกงสามี แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ตัดทรงผมใหม่ที่ลูกๆ และเมียเห็นเป็นต้องสตั๊น พร้อมกับเสียงหัวเราะยกใหญ่ หลังแยกกันนอน จึงกลับมาพบกันด้วยลุกส์ใหม่ของแจ๊สในเช้าวันรุ่งขึ้น งานนี้แจงถึงกับอุทานว่า “มึงตัดทรงผมอะไรเนี่ย” ด้วยความฮา

คลิปนี้อยากให้ทุกคนชมความโก๊ะของแจ๊ส โดย แจง เขียนเล่าเหตุการณ์ไว้ว่า “ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาพูดกับมึงจริงๆ อีแจ้สเอ้ยยยยยย เมื่อคืนแยกกันนอนค่ะ เพราะกรนหนักเหลือเกิน แต่ก็ไม่เดินขึ้นมาดูนาง กูตกใจเลย อีบ้าาาาา ตัดผมทรงอะไรเนี่ย @jazzpadung

ในระหว่างที่ขำ แจง ก็ได้ถ่ายคลิประหว่าง แจ๊ส สะลึมสะลือเดินไปหาลูกสาว โดยโพสต์คลิป พร้อมข้อความ กล่าวว่า “มาดูปฏิกิริยาของลูกๆกัน @jazzpadung”

งานนี้ น้องแตงไทย ถึงกับตลึง ลั่นคำว่า “หัวพ่อ” แล้วก็หัวเราะใต้ผ้าห่ม ส่วนน้องแตงโมยังอึ้ง ถามพ่อแจ๊สว่า “พ่อตัดทรงอะไรอะ” พร้อมทำสีหน้าเจื่อนยิ้ม จนแม่แจงแซว ไม่มีใครให้พ่อเข้ากล้อง ฮ่าๆๆ

ท่ามกลางอิโมจิหัวเราะมากมาย พร้อมทั้งแซวว่า “กุมารทอง” , “ดูไปดูมา เหมือนมีกุมารอยู่ตลอดเวลา” , “ผู้นำแฟชั่นอิหลี” , “ผมทรงแกละ เท่สไตล์ไทย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แจง ฮาลั่น ทรงผมใหม่ แจ๊ส สุดคำบรรยาย ลูกสตั๊นหัวพ่อ ชาวเน็ตฮานึกว่ากุมารทอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง