ธัญญ่า เคลียร์ดราม่าร้อนหู ไม่เห็นด้วย อ๊อฟ ขับแกร็บ เจอกระแสโต้กลับ ดูถูกอาชีพ

30 พ.ค. 2564 - 13:27 น.

ธัญญ่า เคลียร์ดราม่าร้อนหู ไม่เห็นด้วย อ๊อฟ ขับรถส่งอาหาร เจอกระแสโต้กลับ ดูถูกอาชีพ กลัวแฟนอาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ธัญญ่า เคลียร์ดราม่าร้อนหู – หลังนักร้องหนุ่ม “อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ” หรือ อ๊อฟ AF2 ผันตัวมาขับรถส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ เพื่อหารายได้เสริมให้กับตัวเองในช่วงโควิด19 จนแฟนสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ไม่เห็นด้วยกับการขับแกร็บ เนื่องจากห่วงความปลอดภัยของแฟนหนุ่ม จนเกิดดราม่าร้อนหูถึง ธัญญ่า กับกระแสคอมเมนต์ว่าเจ้าตัวนั้นดูถูกอาชีพ ดูเป็นคุณหนู กลัวว่าแฟนจะอาย

ล่าสุด สาวธัญญ่า โพสต์ข้อความร่ายยาวลงอิสตาแกรม เผยความในใจถึงสาเหตุหลักที่ไม่อยากให้แฟนหนุ่มออกไปขับรถส่งอาหาร เผยว่า”ก็ไม่คิดว่าจะมีดราม่า สุดท้ายก็มีจากที่พี่อ๊อฟ ให้สัมภาษณ์ไปว่าหนูไม่เห็นด้วยกับการขับแกร็บ และจากนั้นก็มีคนจำนวนนึ่ง มองและเมนต์ว่าหนูดูถูกอาชีพแกร็บ มองว่าหนูดูเป็น คุณหนู ว่าหนูแบบนู้นแบบนี้ ก่อนอื่นขออธิบายเหตุผลก่อนเลยนะคะว่าตอนแรกทำไมถึงไม่เห็นด้วย

อย่างแรก “เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยมากๆ เพราะมอไซค์พี่เขาคันใหญ่ และแรง และตัวหนูเองเคยเกิดอุบัติเหตุทั้งทางรถยนต์และมอไซค์ เลยค่อนข้างกังวลเรื่องนี้ และเรื่องนี้คือเรื่องหลักๆเลย ห่วงว่าเขาจะทำได้ไหม เพราะเขาไม่เคยทำ กลัวว่าเขาจะอายไหม

แต่พอเราคุยกันเคลียกันและเข้าใจ ว่าเขาอยากทำไม่มีสักคำที่บอกว่าไม่ให้ทำ เราแค่มีอารมณ์นอยด์แบบห่วงๆ อะไรที่เป็นความสุขของกัน เราไม่เคยห้ามกันไม่ว่าจะหนูหรือเขา และยิ่งเห็นคนชื่นชมเขา

หนูก็เข้าใจ และยิ้มตามไปด้วย พี่อ๊อฟบอกหนูเสมอ ว่าเราไม่จำเป็นต้องไปบอกใครหรอกว่าเรามีเงินหรือไม่มี แค่ว่างแล้วทำในสิ่งที่เราชอบ และหาเงินได้ก็พอ (พี่อ๊อฟบอกว่า อาชีพนี้หนูเป็นคนบอกให้ลุงทำเมื่อปีที่แล้ว 555)

สรุปหนูเองที่บอกเขาทำ สุดท้ายหนูอยากจะบอกว่า หนูไม่ใช่ลูกคุณหนูหรือผู้ดีที่ไหน หนูคือเด็กอีสาน ลูกชาวนา ทำทุกอาชีพที่ลำบากมาก่อน เพราะฉนัน หนูไม่เหยียดอาชีพที่สุดจริตแน่นอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ธัญญ่า เคลียร์ดราม่าร้อนหู ไม่เห็นด้วย อ๊อฟ ขับแกร็บ เจอกระแสโต้กลับ ดูถูกอาชีพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง