ตงตง เซอร์ไพรส์ของขวัญชิ้นที่ 3 เบส จุดพลุกลางแม่น้ำเจ้าพระยา นึกว่าขอแต่งงาน

30 พ.ค. 2564 - 15:51 น.

ตงตง เซอร์ไพรส์ของขวัญชิ้นที่ 3 เบส จุดพลุกลางแม่น้ำเจ้าพระยา นึกว่าขอแต่งงาน เผยโมเมนต์อบอุ่น-โรแมนติก บ้านคำสิงสิงห์กรี๊ดหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตงตง – หลังจากที่ ตงตง เดอะสตาร์ อัดคลิปอวยพรหวาน และจัดของขวัญวันเกิด ให้กับแฟนสาว เบส คำสิงห์ เนื่องในวันคลายวันเกิด ซึ่งของขวัญชิ้นที่ 1 เป็นคลิปอวยพรจาก หนุ่ม กะลา ศิลปินที่เบสท์ชื่นชอบ ซึ่ง ตงตง ได้บอกไว้ว่าจะมอบของขวัญให้ทั้งหมด 3 ชิ้นด้วยกัน

แม้ว่าของขวัญชิ้นที่สอง ตุ๊กตาหมีพูตัวใหญ่ สีชมพู จะถูกแม่ค้าออนไลน์โกง จนทำให้เงินที่จ่ายไปไม่สามารถเปลี่ยนเป็นของขวัญชิ้นที่สองให้กับเบสได้ เลยจัดของขวัญชิ้นที่ 3 แบบพิเศษ จัดฉากเซอร์ไพรส์หวานใจโดยการพามานั่งเรือชมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ดินเนอร์ท่ามกลางแสงจันทร์

พอตกดึกเซอร์ไพรส์จุดพลุ สุดโรแมนติก ดูเป็นคู่รักที่อบอุ่น ใส่ใจ ในวันสำคัญของคนพิเศษ จนแฟนคลับบ้านคำสิงห์ต่างแซวกันว่า นึกว่าฉากขอแต่งงาน อย่างนี้งานแต่งจะขนาดไหนนะ


งานนี้ เบส ปลื้ม โพสต์ไอจีสตอรี่โมเมนต์สวีตหวาน กอดกันท่ามกลางพลุ สว่างไสวสวยงาม พร้อมโพสต์รูปภาพลงไอจีด้วยแคปชั่น “ไม่รู้จะพูดอะไรนอกจาก “หนูรักพี่” ในขณะเดียวกัน ตงตง ก็ได้โพสต์รูปภาพบันทึกความทรงจำเช่นกัน เขียนแคปชั่นว่า “และนี่คือของขวัญชิ้นสุดท้ายของวันเกิดหนู พี่รักหนูนะ” งานนี้แฟนๆฟินกระจาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตงตง เซอร์ไพรส์ของขวัญชิ้นที่ 3 เบส จุดพลุกลางแม่น้ำเจ้าพระยา นึกว่าขอแต่งงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง