เอวบางเลย เอ็ม มุ่งมั่นลด10โล ไม่ออกกำลังกาย แม่ๆแห่ชมขอเทคนิค

31 พ.ค. 2564 - 11:51 น.

อยากเห็นปั๋วหิวเมียแบบนี้ตลอดไปอยากอยู่กับลูกนานๆ เอ็ม มีวินัยลดน้ำหนักโดยไม่ได้ออกกำลังกายใช้เวลา 1 ปี ลดไป 10 กิโล ด้วยการคุมอาหารเป็นหลัก แม่ๆแห่ชมสอบถามเทคนิค

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอ็ม บุษราคัม โพสต์หุ่นตั้งแต่น้ำหนักเยอะหลังคลอดลูกจนหุ่นผอมบาง พร้อมบอกด้วยว่า พรุ่งนี้ก็ครบ 1 ปีแล้ว ที่ตัดสินใจลดน้ำหนักอย่างจริงจัง จาก59 สู่49 จากขาเบียด ดากดูดซ่งลิง ตอนนี้เอวบาง ขาเรียวขึ้นเยอะ หลายคนอาจจะคิดว่าทำไงผอมไวจัง จริงๆแล้วไม่ไวเลยสักนิดค่ะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm)

เอ็มลดน้ำหนักด้วยการคุมอาหารเป็นหลัก แลทางอาหารแบบคลีนและทานอาหารแบบบาลานซ์ (ไม่อยากอธิบายยาว กลัวจะเบื่อกันเพราะเคยอธิบายไปหลายรอบแล้ว) ในทุกๆความตั้งใจที่จะทำอะไรสักอย่าง จงใส่ใจและใส่วินัยลงไปกับมัน เพราะการคุมอาหารแบบนี้ต้องใช้เวลามากๆ โดยเฉพาะกับคนที่ไม่ออกกำลังกายแบบเอ็ม

และนี่ถือเป็นของขวัญวันเกิดชิ้นโตที่เอ็มมีให้กับตัวเองในปีนี้ พรุ่งนี้ก็วันเกิดแล้ววววว ปีนี้ 35 เนาะๆ เอ๊าะๆ อยากอยู่กับลูกนานๆ อยากเห็นปั๋วหิวเมียแบบนี้ตลอดไป

โดยมีแม่ๆคนบันเทิง อาทิ อุ้ม ลักขณา คอมเมนต์ชม เก่งมาก ก้นงอนที่สุด ท้องแบน , เบนซ์ พรชิตา คุณแม่ลูกสาว ก็ชมว่า เก่งมากกกก , ปุ้ย พรรณทิพา ว่าที่คุณแม่หุ่นแซ่บยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ปัง

ขณะที่มีคนเข้ามาสอบถามจำนวนมาก อาทิ อันนี้คือไม่ได้ออกกำลังกายเลยใช่มั้ยค่ะ คุมอาหารอย่างเดียวหรอค่ะคุณเอ็ม สาวเอ็ม ก็ตอบว่า ไม่ออกเลยค่ะ

เมื่อถามว่าตอนเริ่มลดนน.คุณเอ็มหยุดให้นมลูกแล้วยังคะ ทางนี้อยากลดบ้างขนาดให้นมลูกนน.ยังค้างอยู่มากเลย เอ็ม ก็ให้ข้อมูลว่า หยุดให้แล้วค่ะ เพราะทำได้เต็มที่กว่า ตอนให้นมโหยมากทำยากมากๆ เป็นต้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เอวบางเลย เอ็ม มุ่งมั่นลด10โล ไม่ออกกำลังกาย แม่ๆแห่ชมขอเทคนิค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง