หน้าชา ก้อย-นัตตี้-ดรีม โดน ลีน่าจัง ด่ากลางรายการ เปิดปมรักแรก-มีผัว15คน

31 พ.ค. 2564 - 17:41 น.

มีหน้าชา! ก้อย-นัตตี้-ดรีม โดน ‘ลีน่าจัง’ ด่ากลางรายการ ลั่นที่นี่ไม่มีผู้ชายให้จับ พร้อมเปิดใจหมดเปลือกปมความรัก เผยตอนนี้มี_ัวเด็ก – อดีตเป็นกุลสตรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ลีน่าจัง หรือ ลีนา จังจรรยา นักธุรกิจ ทนายความ และอดีตหัวหน้าพรรคมหาประชาชน โดยตัวเธอมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร คือ เสียงดัง และ โผงผาง แถมยังวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือด

ล่าสุด ลีน่าจัง มาออกรายการทางช่องยูทูบ “ยังไงไหนเล่า EP. 21 ลีน่าจัง เปิดมาก็ด่าพวกหนูยับเลย” ซึ่ง 3คน “ก้อย-นัตตี้-ดรีม” ไม่พลาดที่จะล้วงลึกเรื่องราวความรักแบบหมดเปลือก

แต่ยังไม่ได้คุยถึงเรื่องความรักเลย “ลีน่าจัง” ฟาด 3 สาว “ก้อย-นัตตี้-ดรีม” ไปหนึ่งแมตช์ว่า “ที่นี่ไม่มีผู้ชายให้พวกหล่อนมาอ่อยนะจ๊ะ เขารู้กันทั้งโลกว่า 3 คนทำรายการเพื่อที่จะมาจับผู้ชายทำผั_ ร่_เหลือเกินนะจ๊ะ ฉันมีผั_ 15 คนยังไม่ร่_นเท่าเธอเลย” เล่นเอาทั้ง 3 คนถึงกับไปไม่ถูก หัวเราะฮากันใหญ่

ก่อนมาถึง ช่วงที่จะมาล้วงลึกถึงเรื่องราวความรัก ด้าน “ลีน่าจัง” เผยว่า นิยามของตนเองเป็น The best in Thailand ซึ่งตอนนี้เธอมีแฟนอายุ 33 ปี เป็นหนุ่มหล่อคนในเครื่องแบบ แม้ว่าอายุของตัวเองจะ 62 ปีแล้ว แต่คิดว่าอายุ 32 ปีอยู่ ถ้าใครมาเรียกป้าหรือยายจะบล็อกทุกคน

ส่วนเรื่องของการมีแฟนนั้น เจ้าตัว เผยว่า เป็นคนสวยเลือกได้ และผู้ชายจะมาจีบก่อนทุกครั้ง จากนั้นผู้ชายก็จะส่งไลน์มาทัก พอเราเห็นเป็นหนุ่มเครื่องแบบ หล่อ ก็รีบส่งภาพชุดเซ็กซี่ รวมถึงภาพถ่ายยั่วยวน อ่อยส่งไปเป็นร้อยภาพ

ด้านสเปคผู้ชายนั้น ชอบสะอาดแบบเกาหลี มีซิกแพค และเจ้าชู้นิดๆ แต่ไม่ชอบผู้ชายที่สูบบุหรี่ ยอมรับที่ผ่านมาเจอผู้ชายมาเกาะเยอะพอสมควร


ซึ่งพอเราอยู่กับคนที่รัก จะเปลี่ยนเป็นคนปากหวาน และมีความดัดจริตบ้าง แต่ที่สำคัญเปย์อย่างเดียว โดยสรรพนามที่เรียกกับคนรัก คือ “ลูก” ส่วนอีกฝ่ายจะเรียกตนเองว่า “แม่” พร้อมลั่นเป็นคนชอบกินเด็ก

สำหรับเรื่องความรักที่ผ่านมา เคยเจ็บปวดกับความรักและเคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้ว เนื่องจาก สามีคนแรกที่มีด้วยกันลูก 2 คนและได้จดทะเบียนสมรส 16 ปี

โดยจับได้ว่า ฝ่ายชายดันมีเมียน้อย จน “ลีน่า” ร้องไห้และไม่ได้กินข้าวเป็นเวลา 16 วัน จากนั้นจึงขอร้องอดีตสามีให้ไปหย่าและให้เขายกสมบัติให้เราหมด แล้วจับอดีตสามีทำหมันเลย

ด้านอดีตนั้น เป็นคนเรียบร้อยมาก เรียกว่า เป็นกุลสตรี ทำมาหากินด้วยการส่งเสื้อผ้าไปทั่วโลก ซึ่งจุดเปลี่ยนที่ไม่อยากเป็นคนเรียบร้อย มาจากสามีคนแรก พอหย่าปุ๊บตนเองก็ไปทำหน้าอก และใส่สายเดี่ยวทุกวัน เปลี่ยนเป็นคนเซ็กซี่ทันที ซึ่งหลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาจีบเยอะมาก และ ไม่คาดหวังในความรักอีกแล้ว รักตนเองอย่างเดียว

ขอบคุณรายการ ยังไงไหนเล่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หน้าชา ก้อย-นัตตี้-ดรีม โดน ลีน่าจัง ด่ากลางรายการ เปิดปมรักแรก-มีผัว15คน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง