ทัวร์ลงยับ จินตหรา งานเข้า โดนด่าหิวแสง-หากินคดีคนตาย 'เต่างอย' ปลิวหาย

2 มิ.ย. 2564 - 11:12 น.

ทัวร์ลงถล่มยับ! จินตหรา งานเข้า หลัง “ลุงพล” ถูกออกหมายจับคดี ‘น้องชมพู่’ โดนด่าหิวแสง-หากินกับฆาตกร ก่อนลบเพลง “เต่างอย” ปลิวหายไปอย่างรวดเร็ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเมื่อคืนวานนี้ (1 มิ.ย.64) ศาลจังหวัดมุกดาหาร ได้อนุมัติหมายจับ นายไชย์พล วิภา หรือ “ลุงพล” ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ “น้องชมพู่ ใน 3 ข้อหา

และพบหลักฐานบริเวณจุดพบศพ ได้แก่ กางเกง รองเท้า เส้นขนจำนวน 3 เส้น รวมถึงเส้นผมน้องชมพู่ที่ถูกสับ 36 เส้น และคำให้การของพยานแวดล้อมทั้งหมด ซึ่งผลการตรวจพิสูจน์หลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ชี้ชัดว่า มีความเชื่อมโยงกับลุงพล

ล่าสุดกลับมีงานเข้านักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “จินตหรา พูนลาภ” ที่ก่อนหน้านี้ได้ชักชวน “ลุงพล” คนดังในโซเชียลมาร่วมฟีทเจอริ่งในเพลง “เต่างอย” จนกลายเป็นข่าวดังและยอดวิวถล่มทลายกันมาแล้ว

แต่พอมีหมายจับคดีการเสียชีวิตของ “น้องชมพู่” ที่สังคมรอคอยความจริงมายาวนานกว่า 1 ปี ว่าแท้จริงแล้ว คนร้าย คือ ลุงพล ทำเอารถทัวร์ถึงกลับแยกสายจากพื้นที่บ้านกกกอก เข้ามาถล่มยับในยูทูบเพลง “เต่างอย – จินตหรา พูนลาภ ปะทะ ลุงพล” ที่ปล่อยเพลงในวันที่ 28 ส.ค. 2563 โดยตอนนี้มียอดวิวกว่า 22 ล้านวิว

และ เพลง “เต่างอย ลุงพล โชว์เดี่ยว เสียงลุงพลคนเดียว” ที่ปล่อยเพลงในวันที่ 5 ก.ย. 2563 และมียอดวิว ณ ปัจจุบันนี้ กว่า 3 ล้านวิว


ในขณะที่ชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือด อย่าง ดีใจกับพี่จินตหราด้วย อย่างน้อยก็ได้ฟีทเจอริ่งกับ…ระดับเซเลบ , หิวแสงจัดๆ โหนได้ทุกอย่างที่เป็นกระแส โหนได้แม้กระทั่ง….. , เขาเอา….มาเล่น MV ด้วยหรอเนี่ย เยี่ยมไปเลย ตามืดตามัวเต็มไปหมดคนพวกนี้

อีกทั้ง โลกโซเชียลถล่มยับอีกว่า เป็นนวัตกรรมใหม่วงการบันเทิง เอาผู้ต้องหามาร้องเพลงเหยียบย่ำหัวใจผู้สูญเสียแรมปี , เป็นประวัติศาสตร์ไทย ที่เคยเอา……มาเป็นไอดอล , ประสบการณ์ใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่งที่มีพระเอกเอ็มวีเป็น…..

นอกจากนี้ ชาวเน็ตบางส่วนเรียกร้องให้ “จินตหรา” ลบเพลง “เต่างอย” ทิ้ง พร้อมถามกลับว่า ทำไมถึงไม่รอให้คดี “น้องชมพู่” สรุปก่อน จากนั้นในยูทูบ JINTARA CHANNEL OFFICIAL ได้ลบเพลงที่เกี่ยวกับ ลุงพล ออกไปทั้งหมด

 

ขอบคุณยูทูบ JINTARA CHANNEL OFFICIAL

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทัวร์ลงยับ จินตหรา งานเข้า โดนด่าหิวแสง-หากินคดีคนตาย 'เต่างอย' ปลิวหาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง