ปราง เปิดใจ เหตุเลิก ‘โต้ง ทูพี’ รับเป็นคนบอกเลิกฝ่ายชาย ก่อนตัดสินใจรีเทิร์นรักอีกครั้งแบบเงียบๆ แต่ดันโป๊ะแตกถูกชาวเน็ตจับพิรุธได้ จนยอมรับกลับมาเป็น “แฟน”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าเป็นอีกคนในวงการบันเทิง สำหรับนักแสดงสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ” ที่แววตาของเธอหวานแบบสุดๆ เล่นเอาหนุ่มๆถึงกับใจละลายกันเลยทีเดียว แต่ตอนนี้หัวใจของสาวปราง ไม่ว่างซะแล้ว เพราะ เธอกลับมารีเทิร์นรัก คบหาดูใจกับแร็พเปอร์หนุ่ม “โต้ง ทูพี” ได้สักใหญ่

ล่าสุด สาวปราง เปิดใจ เรื่องความรักแบบไม่มีกั๊ก ผ่านรายการทางช่องยูทูบ “มารีฝากไว้ให้คิด” ว่า ที่ผ่านมา เธอมีแฟนคนแรกและแฟนคนเดียวในชีวิต คือ “โต้ง ทูพี” ยอมรับที่ผ่านมามีคนจีบมาเรื่อยๆ แต่ด้วยความที่คุณแม่เป็นคนดุมาก ถ้าทำอะไรที่คุณแม่ไม่สบายใจก็ไม่อยากมีแฟน ซึ่งก็สามารถคุยได้ในระดับหนึ่ง แต่ไม่พัฒนาถึงขั้นเป็นแฟน

ส่วนเรื่องความรักกับ แร็พเปอร์หนุ่ม “โต้ง ทูพี”นั้น เป็นแฟนกัน ตอนตนเองอายุประมาณ 20 ปี โดยเหตการณ์ที่ทำให้รู้จักกัน เนื่องจาก หนุ่มโต้ง ได้เจอตนเองที่ไหนสักที่หนึ่ง แล้วไปบอกเพื่อนว่า อยากจีบคนนี้ แต่เพื่อนของ หนุ่มโต้ง ไม่สนับสนุน เพราะ คุณแม่ของปรางดุมาก และ ไปรับมาส่งตลอด

จนกระทั่ง โต้ง พยายามจีบมาเรื่อยๆ เข้าทางเพื่อนคนนั้นเพื่อนคนนี้ ขอ MSN และเอาขนมมาให้ ทำให้ตนเองเห็นว่า คนนี้พยายามมากจึงเปิดใจคุยกันมาเรื่อยๆ จนเป็นแฟนกัน จากนั้นคบกันดูใจกันมาอยู่4 ปี ซึ่งที่ผ่านมา โต้งกับแม่ ไม่เคยได้กินข้าวด้วยกันเลย จะเจอกับแม่เวลามารับกลับจากเดตกันเท่านั้น และ โต้ง จะยกมือไหว้สวัสดี

หลังจากนั้นคบกันได้ 4 ปี เกิดเหตุการณ์ที่ต้องเลิกกัน เนื่องจาก ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันมาก ยอมรับมีเรื่องของเวลามาเกี่ยวข้อง โดย โต้ง เป็นคนใช้ชีวิตกลางคืนมากๆ 4 ทุ่มเพิ่งออกจากบ้าน เพื่อไปทำเพลง ทำงาน และ ร้องเพลง

ส่วน “ปราง” 4 ทุ่มต้องกลับบ้านแล้ว เนื่องจาก 8 โมงเช้า ต้องตื่นไปทำงานและถ่ายละคร จึงทำให้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันค่อนข้างลำบาก อีกทั้งเกิดความเหนื่อยและท้อกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ต่อให้มีความรักมากแค่ไหนก็ตาม จึงตัดสินใจว่า ไม่ไหวแล้วและขอเบรกความสัมพันธ์ดีกว่า

สำหรับเหตุการณ์ในวันที่บอกเลิก โต้ง นั้น เป็นวันที่คุยกันตามปกติ และเริ่มอธิบายความรู้สึกของตนเองออกไป ด้านโต้งมีงงและตกใจบ้าง

ซึ่งระยะเวลา 2 ปีที่เลิกกันไป ไม่ได้เป็นเพื่อนกัน เรียกว่า หายไปเลย กระทั้งได้เจอกันโดยบังเอิญที่ห้างแห่งหนึ่ง ด้วยความตกใจ ปราง ได้ไปแอบตรงพุ่มไม้ จน โต้ง มาเห็น ทำให้ตนเองรู้สึกผิด และได้ส่งข้อความไปขอโทษเขา ทำให้กลับมาคุยกันอีกครั้งหนึ่ง

จากนั้น ได้มีโอกาสกินข้าวด้วยกัน เคลียร์ใจประมาณ 5-6 ชั่วโมง แต่ก็ยังไม่ตกลงเป็นแฟนกัน และคุยกันอีกเป็นปี ค่อยตกลงเป็นแฟนกัน โดยไม่ได้บอกใครและแอบๆคบหาดูใจกันแบบเงียบๆ กระทั้งได้มีโอกาสไปภูเก็ตด้วยกัน แล้วถ่ายรูปคนเดียวตามปกติ แต่กลับมีชาวเน็ตจำได้ว่า หมวกที่ใส่ถ่ายรูปเป็นหมวกของโต้ง จึงยอมรับเปิดตัวอีกครั้ง

ขอบคุณยูทูบ มารีฝากไว้ให้คิด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน