ฟลุ๊ค ฐิติกร อดีตคู่จิ้นลิลลี่ เผยชีวิตในค่ายเจนนี่ พร้อมตอบปมฉีกสัญญา 2แสน ก่อนเคลียร์ดราม่าตาม #ผีเสื้อตัวแรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฟลุ๊ค ฐิติกร อดีตคู่จิ้นลิลลี่ – หลังอดีตนักร้องหนุ่ม ฟลุ๊ค ฐิติกร อดีตคู่จิ้นของ ลิลลี่ ฉีกสัญญา 2 แสน ค่ายเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น เพื่อกลับไปเดินตามฝันด้วยตัวเอง

ล่าสุดเกิดกระแสในทวิตเตอร์ แฮชแท็ก #ผีเสื้อตัวแรก ได้ออกมาเผยชีวิตความเป็นอยู่ในค่ายเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมเผยถึงเรื่องการดูแลศิลปินในค่าย

เผยว่า เจ้าของค่ายเพลงดังภาคใต้ ได้อ้างถึงใบสัญญา ซึ่งไม่มีการตกลงว่าต้องจ่าย 2 แสน และการกระทำทิ้งเด็กตอนไปคอนเสิร์ตให้กลับเอง

งานนี้ หนุ่ม ฟลุ๊ค ฐิติกร โพสต์ข้อความเคลียร์ปมดราม่า เผยว่า “วันนี้ผมขอพูดเรื่องประเด็นหลักหน่อยนะครับ
1. ฟลุ๊คโดนทิ้งไหมที่โรงแรม หลังจากเลิกงานวันนั้นผมบอกพี่เขาเองว่าผมไม่ไปงานต่อแล้ว แต่ผมไม่ได้ขอให้พี่เขาไปส่งที่บ้าน อันนี้บอกเลยว่าพี่เขาไม่ได้ทิ้งนะครับ เพราะว่าผมเลือกที่จะกลับบ้านเอง

แต่ว่าตอนนั้นมันอยู่ในเขา รถผ่านไม่มีแล้วก็ไม่มีคนรู้จักด้วยแล้วก็ตอนนั้นประมาณ 10 โมงหรือว่า 9 โมงนี่แหละ คือพี่ๆ เขาก็ออกกันไปหมดแล้วเพื่อไปเล่นงานต่อที่ระนองเลยทำให้ผมโทรหาพี่สาวผมเพื่อให้เรียกแกร็ปมาให้ ค่าแกร็ป 1,500 บาท

2. ค่าบ้านใครจ่ายให้ อันนี้บอกเลยครับว่าผมอยู่กับพี่ปาล์มพี่ดิวแล้วก็ผมสามคนค่าบ้านเดือนละ 7000 บาท ผมหารสามตกคนละ 2333 บาท ค่าน้ำค่าไฟ ผมจ่ายเองสลิปเงินมีครับ

ในค่ายมีข้าวให้กินทำอาหารให้ทุกเช้าเที่ยงเย็น อันนี้เรื่องจริงครับไม่ขาดมื้อไม่มีอด
เมื่อก่อนผมอยู่ในค่ายบ้านเดียวกับพี่เจน แต่พอช่วงหลังหลังมีเหตุผลส่วนตัวก็เลยออกมาอยู่แบบส่วนตัวข้างหน้าครับ

3. เรื่องสัญญา เรื่องสัญญาอันนี้ผมยอมรับว่าผมเป็นคนผิดสัญญาที่ไม่ได้อยู่ในค่ายครบ 4 ปี เลยทำให้ผมต้องจ่ายเงินค่าฉีกสัญญา 200,000 บาท เพราะถ้าผมยังติดสัญญาอยู่ ผมไม่สามารถทำอะไรได้เลยในระยะเวลา 4 ปี หลายคนมาโจมตีผม เพราะเรื่องนี้ผมไม่สบายใจมากๆ

แต่จะทำยังไงได้ผมยังมีพ่อแม่ และน้องที่เรียน ครอบครัวผมที่ต้องดูแล ทำให้ผมคิดว่าถ้าผมออกมาแล้วติดสัญญาทำอะไรไม่ได้ ผมไม่โอเคในจุดนี้ ก็เลยยอมฉีกครับ

4 กราบทำไม? พ่อผมสอนผมเองครับในวันนั้นว่าวันแรกที่เองเข้ามาเองไปอ้อนวอนเขาเอง ขอเขากว่าจะได้เข้ามาได้แล้วถ้าวันนึงเองออกไปเองจะไปแบบหันหลัง ไม่มองเขาไม่ได้ วันแรกมายังไง วันกลับก็ต้องมาแบบวันแรก “ต้องไหว้ครับ”

นอกจากนี้ ฟลุ๊ค ฟลุ๊คยังได้เขียนอธิบายเพิ่มเติมว่า “ค่าสัญญาอันนี้ 200,000 ครับแต่วันนั้นผมมีเงินแค่ 200,000 ผมขอต่อบอกว่า 150,000 ได้ไหม อีก 50,000 ผมขอติดตัวเผื่อไว้ไปทำเพลงหรือทำอะไรต่อ เพราะถ้าผมให้หมด ผมก็ไม่มีเงินเลย พอเขาบอกไม่ได้ ผมก็โอเคครับ

ส่วนเรื่องอื่นผมขอไม่พูดผมขอพูดแค่ประเด็นหลักที่กำลังโดนโจมตีอยู่ตอนนี้สิ่งที่ผมพูดออกไปไม่ได้ทำร้ายใครแต่คือความจริงที่ผมต้องปกป้องตัวเองหวังว่าทุกคนคงเข้าใจขอบคุณครับ #หลังจากนี้ขอให้จบเพียงแค่โพสต์นี้ผมไม่อยากพูดอะไรแล้วผมเหนื่อยขอให้ติดตามผมที่ผลงานนะครับ”

หลังจากอธิบายเรื่องราวที่ค้างคาใจ ฟลุ๊ค ก็ได้โพสต์ข้อความทิ้งท้าย กล่าวว่า “ผมขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ และขอขอบคุณทุกคนที่เม้นในทางไม่ดี แต่ผมอยากจะบอกว่าสิ่งที่ผมพูดคือเรื่องจริง ถ้าผมผิดพลาดในส่วนไหน ผมลูกผู้ชายพอที่จะออกมาขอโทษ

สุดท้ายนี้ผมขอขอบคุณค่ายเก่านะครับ และต่อไปผมก็จะเดินไปในเส้นทางของผมเอง ต่างคนต่างมีเส้นทางของตัวเอง เราจะไม่ล้ำเส้นซึ่งกันและกัน ขอบคุณทุกคนมากครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน